Bạn biết gì về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

11:40:41 - 02/12/2014 - admin

Sửa mũi để có một chiếc mũi đẹp là một việc làm hoàn toàn dễ hiểu với chị em phụ nữ. Trong tất cả các phương pháp chỉnh sửa mũi thì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đang là phương pháp được vận dụng rất nhiều tại các Thẩm mỹ viện. Bạn có biết nên nâng mũi bọc sụn ở đâu, thầy thuốc nào sửa mũi đẹp?

nang-mui-boc-sun1

Bạn biết gì về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tức là công nghệ tái tạo vẻ đẹp của mũi bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thông thường là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Với phương pháp sửa mũi này thì phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì đây chính là phần thân của mình. Sửa mũi Hàn Quốc bọc sụn cũng có thể phối hợp thu gọn cánh mũi nội soi giúp bạn khắc phục cánh mũi to. Thời gian nâng mũi bọc sụn kéo dài khoảng 30-45 phút .

nang-mui-boc-sun2

Chế độ chăm sóc, bảo vệ sau nâng mũi bọc sụn ?
– Hạn chế chạm vào mũi: Sau khi nâng mũi, mũi của bạn đang được định hình cố định nên hạn chế tối đa việc chạm vào mũi để không làm ảnh hưởng đến dáng mũi.
– Giữ vết thương khô: Để mũi mau lành bạn tuyệt đối không được làm ướt phần mũi. Nên lau rửa mặt nhẹ nhàng, tránh xúc tiếp với nước.
– Không dùng đồ uống có cồn và thuốc lá: dùng các chất kích thích như rượu bia hay hút thuốc lá ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hồi phục vết thương của mũi, thậm chí có thể gây viêm loét.
– Đến kiểm tra, tái khám đúng lịch: thực hiện lịch tái khám để bác sỹ có thể theo dõi tình trạng bình phục mũi của bạn. Bên cạnh đó, nếu xuất hiện những biểu hiện bất thường như: sưng, chảy máu hay đau rát phải liên hệ ngay với bác sỹ để được khắc phục sớm nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook