Bạn cần làm gì sau khi phẫu thuật nâng ngực nhỉ ?

16:34:29 - 24/09/2014 - admin

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ có một vòng ngực cân đối, căng tròn là niềm ao ước của hầu hết chị em phụ nữ. Đây được coi là điểm nhấn, tạo sự thu hút đối với mọi người chung quanh, giúp bạn tự tin hơn khi diện những trang phục gợi cảm.

Bệnh nhân có cần nằm viện sau khi phẫu thuật không ?

Có thể là không, hầu hết các phẫu thuật nâng ngực làm tăng kích thước ngực được tiến hành trong phòng mổ như là tiến trình dành cho bệnh nhân ngoại trú, bạn có thể trở về nhà sau vài giờ phẫu thuật.

Bạn cần làm gì sau khi phẫu thuật nâng ngực nhỉ ?

Bạn cần làm gì sau khi phẫu thuật nâng ngực nhỉ ?

Kiểu phẫu thuật nâng ngực này làm cho cấu trúc mô bị nong ra và có thể có cảm giác đau đớn. Đặt biệt có cảm giác đau khi đặt túi cấy dưới phần cơ và ở những người chưa bao giờ sinh con.

Sau nhiều nhất trong 48 giờ đầu sau khi phẫu thuật và dần dần sẽ bớt đau, có thể dùng thêm thuốc giảm đau. Mặc dù mới đầu có cảm giác hơi khó chịu nhưng hầu hết phụ nữ đều nói rằng họ rất hài lòng với kết quả phẫu thuật.

Khi bạn tỉnh đậy bạn sẽ cảm thấy đau, mệt và tê cứng. Điều quan trọng là phải dùng thuốc mà bác sĩ vừa kê cho bạn, và bạn cần có sự giúp đỡ trong hai ngày sau khi phẫu thuật.

Bác sĩ phẫu thuật có thể kê cho bạn thuốc kháng sinh và thuốc kháng viêm nhiễm để uống sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, tốt nhất là mua trước những thuốc bác sĩ đã kê đơn.

Sau khi phẫu thuật tôi sẽ thế nào?

Bộ ngực của bạn sẽ được quấn bằng băng thun và quấn thêm một dây băng chặt hơn để bảo vệ và nâng ngực.

Bạn có thể được sử dụng các ống dẫn lưu trong vài ngày để hút dịch ra ngoài theo vết rạch.

Xem thêm:

>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook