Bí quyết tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt xinh xắn

11:21:12 - 14/01/2015 - admin

Mơ ước về một đôi má lúm duyên dáng đến nay không còn là khó khăn với chị em. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, chị em sẽ nhanh chóng có được một đôi má lúm duyên dáng.

Lý do lựa chọn tạo má lúm đồng tiền

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt xinh xắn

Tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt xinh xắn

- Thao tác đơn giản mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo:  Các bác sĩ tham my  sẽ thực hiện thao tác cắt má lúm đơn giản với các công nghệ hiện đại mà không cần phẫu thuật. Kĩ thuật này rất nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn và không làm lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

- Tạo má lúm duyên và đẹp tự nhiên : Trên cơ sở tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong để tạo má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên phương pháp này hoàn toàn không có dấu vết của sự can thiệp nhân tạo.

- Tạo má lúm đồng tiền an toàn tuyệt đối : Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt xinh xắn

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt xinh xắn

Các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm: Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về những thông tin liên quan đến tạo má lúm đồng thời tạo thử má lúm đồng tiền để cho bạn thấy trước kết quả

Bôi và gây tê để tạo má lúm: bôi và gây tê tại vùng má cần tạo má lúm để không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền: Thực hiện  tạo liên kết giữa da với cơ má.Đảm bảo thao tác nhanh chóng, an toàn cho khách hàng.

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi má lúm duyên dáng mà đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook