Các bước tiến hành nâng ngực nội soi theo tiêu chuẩn

15:43:42 - 07/10/2014 - admin

Công nghệ nâng ngực nội soi ngày nay đã trở thành phương pháp giải quyết vấn đề ngực quá lép . Chị em lựa chọn ngày càng nhiều , vậy mọi người đã biết các bước nâng ngực nội soi theo quy quẩn chưa ?

Bước 1 : thầy thuốc thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng về lao vụ nâng ngực  chảy xệ thẩm mỹ. Song song các thầy thuốc sẽ thẩm tra tình trạng sức khỏe xem có giải phẫu được không? Khách hàng sẽ phù hợp với biện pháp nâng ngực nội soi nào để cho Cuối cùng tốt nhất?

Các bước tiến hành nâng ngực nội soi theo tiêu chuẩn

Các bước tiến hành nâng ngực nội soi theo tiêu chuẩn

Bước 2 : Các thao tác Dự bị nâng ngực chảy xệ

– thẩm tra sức khỏe

– Dự bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm nhặt của bệnh viện.

Bước 3:

Bác sỹ tiến hành đo vẽ các chỉ số để chính xác độ chảy xệ sao cho Cuối cùng phù hợp với dáng người và trở thành cân đối , hài hòa nhất. Nâng ngực chảy xệ  được tiến hành theo một quy trình chuẩn , đảm bảo các yếu tố an toàn hoàn toàn cho khách hàng và đem lại Cuối cùng dài lâu vĩnh viễn.

Bước 4 :Gây mê

Bệnh viện có tươm tất hàng ngũ thầy thuốc từ giải phẫu , thầy thuốc gây tê , gây mê và y tá chăm nom khách hàng. Thầy thuốc chỉ định tiến hành mê tại chỗ để khách hàng cảm thấy hoàn toàn dễ chịu và sảng khoái nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5 :Thao tác giải phẫu chính – Tiến hành khắc phục ngực chảy xệ cho khách hàng.

Tùy theo mực độ chảy xệ của từng khách hàng , bác sỹ sẽ quyết định biện pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hay giải phẫu cho phù hợp.

– Sửa quầng và núm vú về vị trí cũ:

Bằng cách tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa , giúp cho ngực trở lại hài hòa với thân hình , có hình dạng đẹp và cao hơn. Ngoài ra nếu tuyến vú quá nhỏ thì giải phẫu còn có khả năng phối hợp đặt túi độn ngay trong cùng khi mổ làm tăng độ lớn của vú. Trái lại , nếu vú quá to thì có khả năng cắt giảm bớt tuyến.

– Ngực chảy xệ rất ít chính yếu là quầng vú quá rộng khi sửa tạo hình có khả năng làm Khắp vòng một vòng sẹo quanh quầng vú ( 1 sẹo ).

– Ngực chảy xệ vừa ( thường gặp ) thì thường áp dụng biện pháp 2 sẹo : 1 quanh quầng vú và 1 sẹo dọc .

– Ngực chảy xệ lan tràn thặng dư , da thừa nhiều ( khoảng cách từ xương đòn tới đầu vú > 23-25cm ) thì sẹo vú có hình chữ “T” ngược gồm 3 sẹo: 1 tròn quanh quầng vú , 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú.

Với biện pháp này , thầy thuốc sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú lên phía trên bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức dưới da phần trên núm vú hiện có của khách hàng , sau đó khâu nhất mực để nâng vú cao lên.

Bước 6: Kết thúc:

sau cuối thầy thuốc tiến hành đóng vết mổ , băng vết thương và ca giải phẫu kết thúc.

Xem thêm:

>> Nang nguc tham my

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook