Các phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

17:21:45 - 26/03/2013 - admin

Đối với những phụ nữ  có tuổi , da vùng mắt thường bị chảy xệ, phần cơ bị kéo xuống khiến phụ nữ  trông buồn bã, u sấu. Các phương pháp phẫu thuật nâng chân mày là giải pháp tối ưu nhằm cải thiện tình trạng lão hóa da ở vùng mặt

Các phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày?

- Sụp mí mắt (áp dụng cho trường hợp mí mắt trước đã to, đẹp còn không thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt mí trên để khăc phục đồng thời chân mày và mí mắt).
– Chân mày bị rũ xuống thấp,
– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ xấu, mờ.
– Tạo dáng mày mới.

Phẫu thuật nâng chân mày có phức tạp không?

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Để xem trước kết quả nâng chân mày, bạn có thể đặt hai tay lên trên cung lông mày rồi nâng da lên, khi đó bạn sẽ thấy chân mày được nâng lên và các nếp nhăn mờ đi rõ rệt.

Ngay sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể thấy ngay hình dáng đường chân mày, khoảng cách giữa mi mắt xa ra, bọng mỡ thừa cũng được loại bỏ làm cho khuôn mặt trẻ trung và sáng hơn.

Thời gian thực hiện khoảng 30-60 phút, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ nên ít đau. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay và mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường. Bệnh nhân chỉ cần chú ý thay băng theo chỉ định của bác sĩ và sẽ cắt chỉ sau một tuần.

Các phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

Các phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

- Cắt phần da phía trên chân mày và cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại sẹo nhỏ phía trên chân mày nhưng sẽ mờ dần qua thời gian hoặc được giấu bằng vết xăm phủ lên trên.

- Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định chân mày ở vị trí mới. Tuy nhiên, cách này cũng rất dễ làm chùng da trán.

- Căng da nội soi chân mày, kết hợp với xóa nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cắt da mà chích một vết nhỏ khoảng 0,5cm – 1cm trong chân tóc, sau đó luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da bằng một loại chỉ đặc biệt.

Nâng chân mày là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, thời gian thực hiện khoảng 40 phút, thời gian cắt chỉ từ năm – bảy ngày. Phẫu thuật có thể làm mắt sưng, hơi bầm tím từ một tuần – 10 ngày, vết mổ sẽ mất hẳn sau một – hai tháng.

Phẫu thuật nâng chân mày giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to hơn, ánh mắt trông sinh động, trẻ trung hơn…Phẫu thuật thẩm mỹ chân mày, trong một số trường hợp, cũng kết hợp sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày… Ngoài ra, theo xu hướng thẩm mỹ hiện tại, nhiều phụ nữ trẻ thích dạng chân mày có phần đuôi mày được nâng cao để làm đôi mắt trông mạnh mẽ, sinh động, linh hoạt hơn…, viện thẩm mỹ Xuân Hương có thể phẫu thuật đáp ứng các yêu cầu này theo ý muốn của khách.

P

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook