Cách giảm béo bụng hiệu quả, an toàn tuyệt đối

15:07:19 - 21/01/2014 - admin

Theo nhiều những chuyên gia bác sĩ nhận định Perfect Body là cách giảm béo bụng hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Sự thật có phải như vậy? chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé

1. Tập thể dục

- Aerobic

Aerobic là một trong những bài tập giảm béo bụng dưới rất tốt. Bởi các bài tập này đòi cơ hông phải vận chuyển khá nhiều, giải pháp đáng kể lượng mỡ vùng bụng.

giảm béo bụng dưới

Tập thể dục giúp mỡ bụng tiêu hao nhanh chóng

- Tập với đầu gối và hông

Bài tập với đầu gối và hông sẽ giúp bạn tác động trực tiếp đến vùng bụng, đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Cách áp dụng như sau: Tư thế nằm ngửa, cho đầu gối và hông tạo thành góc 90 độ. Hít thở đều, sau đó siết chặt cơ bụng, chân giữ, tay đẩy.

2. Massage bụng

Massage vùng bụng giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa khá hiệu quả nhưng yêu cầu bạn phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài.

Đối với những người bận rộn thì đây hoàn toàn không phải là giải pháp giảm béo bụng dưới hoàn hảo dành cho bạn. Theo các chuyên gia, để giảm cân hiệu quả bạn cần phải áp dụng các giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy và hóa lỏng hoàn toàn lượng mỡ và đưa chúng ra bên ngoài cơ thể.

Giảm béo bụng dứoi 4

Perfect body hóa lỏng mỡ thừa và đưa hoàn toàn ra ngoài cơ thể

Áp dụng trên nguyên tắc này, phương pháp giảm béo bụng được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp Perfect Body. Perfect Body hóa lỏng mỡ thừa, đưa ra ngoài hoàn toàn qua thiết bị nội soi chuyên dụng, cho hiệu quả giảm mỡ đạt 95%.

Hiện nay, công nghệ đã được ứng dụng thành công lần đầu tiên tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

==>> Xem thêmGiảm mỡ bụng Perfect Body

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499  Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66  Tel:0466.51.44.66  

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://giambeoantoan.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook