Cải thiện tầng sinh môn sau sinh an toàn

08:19:00 - 14/09/2015 - admin

Khi sinh nở, ống âm đạo phình to ra gấp 2-3 lần tạo thành “ống xối” cho thai nhi ra. Âm đạo gioãng rộng, các sợi cơ vòng bị đứt, rách khi rặn đẻ làm giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống âm đạo không co bóp một cách bình thường khiến người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Cùng với đó, hiện tượng sa tử cung hay những sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn khiến ống âm đạo nở rộng khiến người phụ nữ mất dần cảm giác khi gần chồng. Đối với người chồng thì sự việc còn tệ hơn, cảm giác lạc lối như đi vào nhà khác vì không còn được ống âm đạo ôm siết.

lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín

phẫu thuật làm đẹp vùng kín là dịch vụ được chị em phụ nữ ngoài 35 quan tâm khi cảm thấy thiếu tự tin về cơ thể của mình. Tuy nhiên, hầu hết ai cũng băn khoăn và e ngại vì từ xưa đến nay chỉ có thể điều chỉnh bằng dao kéo.

Siêu trẻ hóa tầng sinh môn là tên gọi để thu gọn âm đạo một cách tự nhiên. Tại một số quốc gia có ngành spa phát triển mạnh như Hàn Quốc, Singapore, Australia, thu hẹp tầng sinh môn bằng thảo dược đang rất được ưa chuộng. Sự kết hợp giữa những bài tập cơ xương chậu và lưu thông khí huyết với thảo dược tự nhiên mang lại những cải thiện toàn diện cho tầng sinh môn. Độ đàn hồi được tái tạo, màu sắc của môi nhỏ tươi tắn trở lại giúp gia tăng cảm xúc. Tình trạng viêm hay ra huyết hôi cũng được loại bỏ mang lại sức sống mới và vùng kín luôn khỏe mạnh. Chỉ với 60 phút, chị em sẽ được trải nghiệm một bài chăm sóc tầng sinh môn nhẹ nhàng, mang lại kết quả tức thì.

lam-dep-vung-kin

Giữ vệ sinh sạch sẽ

Những trường hợp sa tử cung cũng hiệu quả rõ rệt sau trị liệu này. Nếu phần bên trong được kéo lại thời gian đến vài tuổi, thì cảm quan bên ngoài của vùng kín cũng được cải thiện.

Phần háng là nơi tập trung của các đường bạch huyết, bởi vậy, nếu sử dụng quần chip không đúng hoặc ít luyện tập, vùng bikini line này rất dễ thâm, xỉn màu hay xuất hiện trùng nhão. Một bài massage và lưu thông bạch huyết chuyên chính là bi quyet lam trang vung kin hiệu quả, trắng sáng và hồng hào trở lại.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook