Cằm chẻ là gì, để có chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên

22:25:02 - 24/08/2015 - admin

Dưới góc độ nhân tướng học, ý nghĩa cằm chẻ thường được ví như 1 trong những điểm tốt, tích cực trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được, nếu bạn chưa biết cằm chẻ là cằm như thế nào hay đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về cằm chẻ và cách tạo cằm chẻ.

Cằm chẻ là gì

Chiếc cằm chẻ và ý nghĩa của cằm chẻ

Chiếc cằm chẻ và ý nghĩa của cằm chẻ

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Vậy cằm chẻ thì sao?

icon Xem chi tiết: con gái cằm chẻ thì sao

+ Thực tế cho thấy, chiếc cằm này đứng dưới góc nhìn thẩm mỹ sẽ tạo cho gương mặt cân đối

+ Chiếc cằm đẹp, có lúm đồng tiền hoặc vết lõm ở giữa một cách tự nhiên giúp gương mặt của chủ sở hữu trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn rất nhiều, hơn nữa khi cười, chiếc cằm đẹp và duyên dáng hơn.

+ Tạo cho gương mặt có điểm nhấn nhất định, gây sự cuốn hút mỗi khi mọi người nhìn thấy.

Cách tạo cằm chẻ

Khuôn mặt quyến rũ quý phái hơn khi có cằm chẻ

Khuôn mặt quyến rũ quý phái hơn khi có cằm chẻ

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu chiếc cằm này sẽ trở nên dễ dàng với dịch vụ tạo cằm chẻ. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết mổ nhỏ, bóc tách tạo rãnh và khâu da lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

icon Xem thêm: phẫu thuật cằm lẹm

Ngoài dịch vụ tạo cằm, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ độn cằm Hàn Quốc để có chiếc cằm đẹp như mong muốn, phù hợp với nhân tướng trên khuôn mặt.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook