Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift

16:33:28 - 02/04/2013 - admin

Khi tuổi tác càng lớn, da mặt của chúng ta không còn săn chắc như trước thay vào đó là làn da sạm màu, chảy xệ và nhiều vết nhăn gây mất tự tin cho người phụ nữ . Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift được coi là công nghệ tuyệt hảo giúp phụ nữ sớm lấy lại được khuôn mặt căng tràn sức sống như thời thanh xuân

Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift

Ưu điểm của chỉ Happy Lift 

o Tự hòa tan trong 8 tháng sau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ

o Thao tác tiểu phẩu đơn giản, nhanh gọn với kim khâu, không cần dao phẫu thuật

o Cho kết quả ngay lập tức, lưu giữ kết quả từ 2-5 năm hoặc hơn

o Tự nhiên hơn bất kỳ phương pháp nâng cơ truyền thống khác

o Thời gian nghỉ dưỡng thấp

Về Tính năng kỹ thuật, Happy Lift là sợi chỉ bằng Polylactic Caprolactone có khả năng tư tiêu, có gai nằm dọc theo sợi chỉ, với khoảng cách đều nhau, mỗi gai có 2 khía, cho nên tăng khả năng móc bám, tăng độ kết dính với các mô da một cách chắc chắn, đồng thời tăng sinh collagen mới xung quanh thân chỉ. Chúng nhẹ nhàng nâng đỡ vùng mô chảy xệ và cố định vùng mô này thông qua kỹ thuật đặc biệt đem đến cho bệnh nhân một ngoại hình thư thái, trẻ trung và tự nhiên. Hơn nữa, chúng sẽ duy trì và nâng đỡ các đường nét tự nhiên trên khuôn mặt. Mục tiêu của phương pháp này không chỉ nhằm thay thế cho các phương pháp nâng da mặt thông thường mà còn giúp thiết lập một phương pháp giải phẫu mới hạn chế tối đa những xâm phạm đến làn da, đem đến hiệu quả trong thời gian dài.

Đây là kỹ thuật nâng cơ được thực hiện đơn giản nhanh gọn bằng cách chèn các sợi chỉ Happy Lift vào dưới da, các gai trên thân chỉ sẽ tự móc bám vào các cơ da giúp nâng các mô bị chùn, nhão, xệ, teo mà không cần phẫu thuật.

Căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng . Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da, do đó không phải cắt chỉ.

Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi. Sau khoảng 6 tuần, các mô xơ sẽ phát triển bao bọc sợi chỉ, góp phần làm đầy và nâng lớp da bên trên lên, đồng thời cố định và duy trì hiệu quả căng da mặt, cổ, nâng chân mày, giúp khuôn mặt trẻ lại. Căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa việc tác động dao kéo lên mặt..

Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút. Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau. Kết quả căng damặt bằng chỉ duy trì được từ 5 – 7 năm.

Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

Bên cạnh hiệu quả cao trong việc tránh tổn thương, tránh sẹo, giảm đau, giảm tối đa thời gian hồi phục… như so với phẫu thuật căng da thông thường, công nghệ này có ưu điểm nổi bật là trông rất tự nhiên. Tùy theo yêu cầu, có thể thực hiện căng da trên toàn bộ, hoặc một phần của khuôn mặt. Với những người còn trẻ, chỉ cần thực hiện 1 hoặc 2 vùng trên mặt đã cho hiệu quả tuyệt đối.

Kết quả 

Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook