Cấy Tóc – Cấy Lông Mày Hiệu Quả

03:59:01 - 02/02/2013 - admin

Đây là phương pháp điều trị hói mới và được đánh giá là hiệu quả nhất hiện này giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng hói đầu.

Cấy Tóc - Cấy Lông Mày Hiệu Quả

Bên cạnh chức năng giảm nhiệt cơ thể, giữ ẩm, che chắn bụi và chất bẩn… lông tóc trên cơ thể còn giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên diện mạo riêng của mỗi người. Không những thế, đặc điểm, mật độ phân bố của râu tóc, lông mi, lông mày trong quan niệm của người Phương Đông còn biểu hiện tính cách và vận mệnh của chính người đó. Bởi vậy, không ít người đau đầu khổ sở khi gặp phải những vấn đề về lông tóc như: hói đầu, lông mi thưa, lông mày mỏng hoặc không có lông mày…
Cấy tóc
Vùng lấy tóc: thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

Xử lý tóc sau khi lấy:Tóc sau khi lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Thời gian tỉa tóc 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy và số lượng người tỉa.

Vùng cấy: sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang với dụng cụ chuyên dụng và cấy những nang tóc đã được tỉa vào.

Thời gian cấy:3 – 5 giờ tùy theo vùng cấy và số lượng tóc cấy.

Chi phí cấy tóc: Phụ thuộc nhiều tình trạng  cũng như mức độ hói của khách hàng. Tuy nhiên chi phí chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc thường dao động từ 25 – 35 triệu.
Chăm sóc sau phẫu thuật cấy tóc

Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.Bạn sẽ được thay băng cách ngày.
Chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay sau khi gội.

Lưu ý:

Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.
Thông thường đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu hay râu quai nón nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng.

Cấy lông mày
Tùy theo hình dáng của lông mày người ta cấy bổ sung, tạo lại nét ngài, bằng cách cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày. Cấy lông mày cơ bản giống như “cấy tóc” cấy tóc cho vùng đầu nhưng với chân mày, bác sĩ sẽ dùng tóc mai để cấy vì phần tóc ở đây mỏng, lâu dài. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày.

Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài. Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt  và tạo dáng chân  mày như ý

Cấy lông mi

Phẫu thuật cấy lông mi thuộc loại vi phẫu thuật (microsurgical). Phẫu thuật này sử dụng phương pháp vô cảm gây tê tại chỗ. Khi tiến hành cấy lông mi, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy tóc có kèm các nang tóc từ phía sau đầu, đưa vào các kính hiển vi có độ phóng đại cao để kiểm tra và chuẩn bị lại từng sợi tóc cho phù hợp với yêu cầu cấy ghép.

Sau bước chuẩn bị, các nang tóc tốt được bác sĩ nhanh chóng và khéo léo cấy vào mí mắt. Thời gian cấy lông mi kéo dài khoảng 2 – 3 giờ. Phẫu thuật hầu như không gây đau nhiều. Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, bạn phải hạn chế tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc mới cấy vào rơi ra ngoài. Sau đó từ các nang tóc này, tóc sẽ mọc ra như cây mọc từ hạt giống. Cần lưu ý rằng các sợi lông mi mới này được cấy từ nang tóc, nên sợi “lông mi cấy” sẽ mọc dài ra liên tục và bền như sợi tóc. Các sợi lông mi này có thể để dài theo mong muốn của từng người, và cần phải được thường xuyên cắt tỉa để tránh dài quá mức cần thiết. Sau khi đã ổn định, các sợi lông mi mới này hoàn toàn phát triển bình thương, không cần đến chế độ kiêng cữ đặc biệt gì khác.

Bên cạnh các dịch vụ đã nêu, kỹ thuật cấy lông tóc còn được áp dụng để cấy râu mép, râu cằm, râu quai nón, cấy lông mu… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến các dịch vụ Cấy tóc, Cấy lông mày hãy đến tư vấn và sử dụng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook