Chăm sóc, bảo vệ trước, trong và sau khi thẩm mỹ nâng mũi như thế nào?

14:43:31 - 08/12/2014 - admin

Thẩm mỹ nâng mũi là một quá trình giải phẫu thức tạp nên việc chăm sóc, bảo vệ trước, trong và sau khi thẩm mỹ nâng mũi khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Những điều cần lưu ý sau đây sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy an tâm hơn với điều đó.

chăm sóc và bảo vệ trước, trong và sau khi nâng mũi 1

1. Những lưu ý trước khi thẩm mỹ nâng mũi

Muốn có một chiếc mũi hoàn hảo thì việc chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín là điều hết sức cần thiết. Bởi vậy, trước khi quyết định thẩm mỹ mũi, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân cũng như tìm hiểu thêm thông tin trên mạng Internet để có được lựa chọn chính xác nhất. Thẩm mỹ viện uy tín không chỉ là nơi có trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn có sự góp mặt của nhiều các y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thoải mái nhất để chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện còn dùng thêm sự giúp đỡ từ công nghệ hiện thị 3D giúp bạn có thể nhìn được chiếc mũi tương lai cũng như sự biến đổi của khuôn mặt sau quá trình sửa mũi. Đây chính là một bước tiến lớn để phẫu thuật nâng mũi trở nên hoàn hảo hơn.

2. Trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi bạn nên lưu ý những gì? 

Quá trình thẩm mỹ nâng mũi vô cùng phức tạp nên việc chuẩn bị mọi mặt về tinh thần và sức khỏe là rất quan trọng. Có hai phương án phẫu thuật chính Hiện nay là gây tê và gây mê. Tùy vào tình trạng của chiếc mũi, cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau cho bạn lựa chọn như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc…Một ca phẫu thuật trung bình kéo dài từ 1-2h vì có sự giúp đỡ đắc lực từ phía công nghệ và tay nghề của các bác sĩ. nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chiếc mũi đẹp mà mình sắp sở hữu.

3. Chăm sóc, bảo vệ sau nâng mũi như thế nào?

mui-dep-theo-tieu-chuan-my-hoc

Chế độ chăm sóc, bảo vệ sau thẩm mỹ nâng mũi đóng vai trò quan trọng không kém so với trước và trong khi phẫu thuật. Mũi của bạn sẽ bị sưng vài ngày sau đó nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường nên bạn không cần cảm thấy quá lo lắng. Các bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn là nên chườm đá liên tục xung quanh vết thương cho đến khi hết sưng. Thêm vào đó, bạn cũng cần lưu ý là luôn giữ vết thương khô và không rửa mặt bằng nước.

Để cho chiếc mũi đẹp không bị biến dạng hay lồi lõm, bạn cũng nên kiêng những thức ăn không tốt như rau muống, hải sản, thịt bò…và không được làm việc nặng sẽ ảnh hưởng đến vết thương. Bạn cũng cần uống thuốc đều đặn và đến kiểm tra lại đúng theo lịch của bác sĩ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Phẫu thuật nâng mũi bao gồm nhiều quá trình khác nhau đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt về sức khỏe và tâm lý. Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, bạn cũng nên cần đến sự giúp đỡ từ phía các bác sĩ để việc làm đẹp của bạn  trở nên hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook