Có ngay đôi mắt 2 mí long lanh chỉ sau nửa tiếng

11:40:40 - 09/12/2014 - admin

Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có ngay đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, to tròn, quyến rũ với công nghệ cắt mắt 2 mí đến từ Hàn Quốc.

Cắt mắ 2 mí Hàn Quốc1

Đôi mắt được ví là “Cửa sổ của tâm hồn”. một đôi mắt to tròn, sâu thẳm và trong sáng sẽ khiến gương mặt sáng bừng, nồng nàn cảm xúc và dễ nhận được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh. Tuy nhiên, đặc trưng của người Châu Á đôi mắt thường không có nếp mí rõ ràng , mắt 1 mí ( không có mí mắt), mí mắt ẩn và nhiều mỡ mí mắt. Khuyết điểm này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nhỏ bé và kém quyến rũ.

Những người có đôi mắt 1 mí, mí mắt không rõ nét hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng các thủ thuật điểm trang. Tuy nhiên trang điểm khiến nhiều người phiền toái và tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt không phải ai cũng khéo tay để che giấu khuyết điểm của đôi mắt bằng thủ thuật điểm trang.

Có một phương pháp tạo mắt hai mí đẹp long lanh mà không cần phải mất quá nhiều thời gian đó là cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp phẫu thuật này ra đời từ Hàn Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phần đa chị em. Cắt mắt chẳng những làm cho đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ nét mà còn làm rộng hốc mắt khiến mắt trông to hơn, đẹp hơn cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Ra đời tại xứ sở kim chi – Đất nước có 3/4 dân số mắt một mí, cắt mắt 2 mí đã nhanh chóng được ứng dụng thành công tại nhiều nhà nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, cắt mắt 2 mí được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Việc áp dụng công nghệ Laser vào cắt mí mắt khiến thao tác thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn, không bóc tách, không cắt rạch, không gây tổn thương tới giác mạc cũng như các vùng xung quanh mắt.

Vậy cắt mắt hai mí được thực hiện như thế nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Đây là kĩ thuật đơn giản, được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc và nhãn quan.

Chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn, quyến rũ với phương pháp cắt mắt 2 mí đến từ Hàn Quốc.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook