Công nghệ 3D – phẫu thuật nâng ngực tiên tiến

03:24:19 - 08/03/2013 - admin

Hầu hết, phụ nữ  sau khi cai sữa cho con đều gặp tình trạng ngực chảy xệ, ngực bị teo lại gây mất tự tin, ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng. Phẫu thuật nâng ngực theo công nghệ 3D là phương pháp tiên tiến lấy lại vóc dáng hoàn hảo cho bộ ngực thời thanh xuân.

Công nghệ 3D - phẫu thuật nâng ngực tiên tiến

Công nghệ nâng ngực 3D

Công nghệ 3D đánh giá chính xác ngực trước và sau khi nâng phù hợp: hình ảnh chụp 3D tức là hình ảnh 3 chiều sẽ xác định vòng ngực theo không gian 3 chiều. Đánh giá độ dầy cơ, khung xương, độ dầy tuyến vú trước khi nâng ngực, sau đó độn túi giả định 3D vào sẽ đánh giá xem vòng ngực như vậy là phù hợp hay chưa.

Nói cánh khác là công nghệ nâng ngực nội soi 3D sẽ cho biết chính xác kích thước túi cần đặt vào khoan ngực cho từng đối tượng. Với nâng ngực nội soi 3D là giải pháp đột phá trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Nâng ngực 3D nội soi hay nâng ngực bằng túi giả định , là phương pháp tốt nhất đạt độ chuẩn khi nâng ngực.

Trước kia, các bác sĩ phải mất nhều thời gian đo đạt số liệu để có thể chọn lựa được một mô cấy ngực phù hợp, vì các số liệu đó được tính tự động trên thiết bị 3D. Chỉ cần vài phút để lựa chọn mô cấy ngực, lựa chọn túi ngực phù hợp là túi giọt nước, túi ngực tròn, mô cấy nhám hoặc trơn, các thông số của mô cấy phù hợp nhất với mong muốn của mình, tất cả đều hiện rõ dưới mắt bệnh nhân, có thể thấy được hình ảnh tương lai của mình dù chưa phẫu thuật. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho việc tư vấn của bác sĩ và mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình phẫu thuật.

Kết quả trước và sau khi nâng ngực

Công nghệ 3D - phẫu thuật nâng ngực tiên tiến

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook