Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại

11:15:52 - 05/04/2013 - admin

Đối với phụ nữ Á Đông , đặc điểm chung ở đôi mắt là thường nhỏ và một mí . Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại đã đem lại cho cho nhiều phụ nữ một đôi mắt có hồn vơi độ to tròn tự nhiên , trẻ trung đầy sức sống

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại

Với phương pháp nhấn mí không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim nhỏ để ghim vào dưới da mi. Công đoạn này tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Mắt nào thì bấm mí hiệu quả: – Người trẻ tuổi dưới 25 tuổi thì bấm mí là tốt nhất – Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa – Mắt một hai mí nhưng chưa rõ – Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí Như vậy, để có một đôi mắt đẹp không còn là chuyện quá khó

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc:

- Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút, không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

- Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

- Vì sử dụng chất liệu sinh học tự nhiên nên sau kỹ thuật không hề gây ra các phản ứng loại thải như phương pháp dùng chỉ truyền thống.

- Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản, và nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn, mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

- Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

- Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

- Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

- Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Kết quả đạt được sau bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại

- Mí mắt không còn bị sụp.

- Hai mí to đều đẹp.

- Mắt trông to rõ hơn.

- Đối với khách hàng háy xuất hiện trước công chúng thì sẽ làm dễ dàng hơn cho việc trang điểm mắt, giúp họ tự tin, nổi bật hơn trước đám đông.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook