Công nghệ đáp ứng mong muốn làm đẹp khuôn mặt của bạn

20:49:17 - 19/08/2014 - admin

Ngày nay, nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm xinh xắn cho nụ cười tươi tỏa nắng.

 

Theo quan niệm dân gian, má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và sang trọng. Ông bà ta cũng cho rằng, ai sở hữu má lúm là ngươi may mắn, có khả năng về tiền bạc, tài chính.

Tuy nhiên, chớ vội xét trên quan niệm tâm linh, bạn có thể thấy dễ dàng nhất ở chiếc má lúm đồng tiền chính là nét duyên dáng, nụ cười xinh tỏa nắng trên khuôn mặt của chủ nhân. Đó cũng là điều đương nhiên khiến nhiều người mong muốn được tạo má lúm đồng tiền xinh xắn trên khuôn mặt.

Làm sao để có má lúm đồng tiền

Hiện nay, mong ước tạo má lúm đồng tiền duyên dáng trên khuôn mặt đã được giải quyết với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện. Nhờ đó, bạn có thể tạo chiếc má lúm đáng yêu không quá khó.

Sở dĩ nói tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là nhờ vào thủ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản, không cần dao kéo. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc để xác định vị trí của má lúm rồi nhờ 1 vết khâu bên trong miệng, tạo sự kết dính giữa da và mô trong da tạo chiếc má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng ngay khi tiểu phẫu thực hiện xong.

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ hoàn toàn tự tin về chếc má lúm được tạo ra đẹp tự nhiên, đó là nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Tạo má lúm không phẫu thuật, đường khâu dưới da nên không để lại sẹo

– Dáng má lúm và vị trí được các bác sĩ xác định cụ thể, quá trình thực hiện chính xác nên tạo má lúm đẹp, tự nhiên nhất

– Kết quả lâu dài nên má lúm đông tiền tự nhiên nhất.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook