Công nghệ độn cằm Hàn Quốc mặt v line đẹp tự nhiên

17:15:53 - 18/08/2015 - admin

Khuôn mặt xinh đẹp và cân đối luôn là ao ước của tất cả chị em phụ nữ, làm đẹp cằm bằng phương pháp độn cằm luôn là xu hướng được lựa chọn, với công nghệ độn cằm được chuyển giao từ Hàn Quốc, tạo dáng cằm đẹp thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Xu hướng làm đẹp

Thẩm mỹ độn cằm , xu hướng làm đẹp khuôn mặt

Thẩm mỹ độn cằm , xu hướng làm đẹp khuôn mặt

Một trong những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ cằm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, độn cằm là phương pháp tác động vào cấu trúc của các tổ chức xương cằm đồng thời đưa miếng độn cằm vào bên trong sau đó điều chỉnh, cố định lại để tạo dáng cằm đẹp thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

icon Xem chi tiết: cách làm cằm thon gọn

Phương pháp làm đẹp cằm hiệu quả

Độn cằm làm đẹp tự nhiên , phương pháp làm đẹp khuôn mặt tự nhiên

Độn cằm làm đẹp tự nhiên , phương pháp làm đẹp khuôn mặt tự nhiên

Theo nhận định của các chuyên gia, trong các phương pháp thẩm mỹ cằm đang thịnh hành thì độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp độn cằm đẹp và an toàn nhất. Đây là phương pháp đưa miếng độn cằm vào trong cằm, cố định và điều chỉnh sao cho cằm và góc hàm hợp với nhau khuôn mặt v line thon gọn. Thêm vào đó, cằm phải có chiều dài, bề rộng và độ nhô lên phù hợp, không quá nhọn hay tạo cảm giác góc cạnh.

icon Xem thêm: con gái cằm chẻ thì sao

Quá trình có gây đau rát hay không?

Trên thực tế, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng cằm do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi trở về nhà, cằm có thể bị đau nhẹ nhưng triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook