Công nghệ hiện đại nâng mũi Hàn Quốc

03:01:41 - 31/01/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp hiện đại theo công nghệ mới của Hàn Quốc.  Hãy cùng tìm hiểu thêm về công nghệ mới này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng

Công nghệ hiện đại nâng mũi Hàn Quốc

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc:

– Mũi tẹt

– Sống mũi thấp

– Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có phức tạp không?

Phẫu thuật nâng mũi là một phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên để đạt được kết quả như ý, trông tự nhiên cũng như hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt thì “rất cần” những yếu tố sau:

– Phẫu thuật viên phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi.

– Phẫu thuật viên phải có cái nhìn, khối óc thẩm mỹ cao (các bạn nên tham khảo qua bạn bè hay đề nghị được xem “sản phẩm” của bác sĩ).

– Phẫu thuật viên phải là người có bàn tay khéo léo để tạo ra dáng mùi phù hợp “riêng” với bạn.

Bởi vậy, để có kết quả nâng mũi đẹp, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ phẫu thuật chỉnh  hình nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao.

Chất liệu mũi: Cũng là một trong những điều mà khách hàng nên quan tâm trước khi quyết định nâng mũi tại một trung tâm thẩm mỹ.

Chất liệu nâng mũi ảnh hưởng rất lớn  đến kết quả nâng mũi, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không  phù hợp có thể gây nên những biến chứng khó lường khi nâng mũi như mũi bị bỏng, đỏ, lộ chất liệu…

Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “silicon sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Phương pháp nâng mũi: Thường chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nắm phía trong lỗ mũi. Quy trình nâng mũi thông thường gồm có các bước sau:

– Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi,

– Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,

– Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi,

– Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào,

– Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nếu khách hàng có cánh mũi, đầu mũi hơi to làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu gọn cánh mũithu nhỏ đầu mũi.
Thời gian tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thường 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi, chườm đá tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường.

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

– Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi có giá dao động từ 7.000.000 – 9.000.000 (chi phí này phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu mũi mà bạn chọn cho mình) chi phí càng cao thì mũi có độ bền và đẹp cao hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

– Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng lại.

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc:

– Sống mũi cao hơn, thẳng có độ dốc tự nhiên

– Dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên hơn trước.

– Mũi trông hài hòa so với các chi tiết khác (mắt, môi) trên khuôn mặt.

Sau khi phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của phẫu thuật viên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook