Công nghệ nâng mông bằng đặt túi

03:08:53 - 01/03/2013 - admin

Vòng 3 căng tròn, săn chắc luôn là vũ khí lôi cuốn mãnh liệt đối với đấng mày râu. Trên thực tế, không phải ai cũng may mắn được sở hữu vòng 3 bốc lửa, hấp dẫn như vậy. Phẫu thuật đặt túi mông là giải pháp cải thiện hiệu quả đối với những người bị mông lép và chảy xệ sau sinh.

Công nghệ nâng mông bằng đặt túi

Phẫu thuật độn mông bằng túi

Phẫu thuật đặt túi độn mông thường phải được thực hiện dưới gây mê, đường rạch da dài khoảng 5 – 7cm ở nơi khuất và thấp nhất của rãnh giữa hai bên mông (sẹo được giấu ở vùng này), qua đường rạch này sẽ xác định đúng điểm cần mở ở cơ mông lớn để bằng dụng cụ chuyên dụng tạo nên một khoang thật chinh xác ở giữa cơ mông lớn. Mặt phẳng  X-Y-Z lý tưởng để tạo nên khoang túi là nó phải hoàn toàn nằm trong giới hạn của cơ mông và chia đều hai phần trước – sau của cơ  vừa đủ để đặt túi độn vào sao cho có được kết quả thẩm mỹ nhất.

Chất liệu nâng mông

Có 3 phương pháp phẫu thuật đăt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to và đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to hay còn gọi là phương pháp Gonzalez. Trước đây nhiều phẫu thuật viên sử dụng phương pháp đặt túi ngoài cơ do đơn giản nhưng phương pháp này bộc lộ nhiều nhược điểm là túi dễ di lệch sau mổ và tạo bao xơ gây biến dạng mông. Dễ xảy ra hiện tượng chèn ép dây thần kinh hông to sau phẫu thuật khi sử dụng phương pháp đặt túi dưới cơ mông to nên hiện nay phương pháp này cũng rất ít áp dụng.

Phẫu thuật đặt túi độn mông không can thiệp vào ổ bụng, tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này của bạn. Túi độn được làm bằng chất liệu trơ không gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Thời gian phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật khoảng 3 tiếng, thực hiện dưới gây mê toàn thân. Sau phẫu thuật bạn cần nằm lại viện 3 ngày để đảm bảo an toàn và hồi phục tốt sau mổ.

Hậu phẫu:
-Tốt nhất nên nằm sấp khoảng 24h-48h sau phẫu thuật, sau khoảng thời gian đó bạn có thể nằm ngửa thoảng mái.
-Thay băng hàng ngày trong 5 ngày đầu, sau đó là cách ngày.
– Có thể tháo băng ép sau 7-10 ngày.
– Cắt chỉ sau 2 tuần.
Kết quả trước và sau phẫu thuật

Công nghệ nâng mông bằng đặt túi

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook