Công nghệ nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á – SIÊU HIỆU QUẢ

10:48:34 - 25/11/2014 - admin

Công nghệ nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng giúp khách hàng có được dáng mũi thanh tú, cao đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi được tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo, giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

0193

Nâng mũi S line 3D được đánh giá là một công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và cũng là xu hướng nâng mũi đặc biệt được ưa chuộng tại đất nước Hàn Quốc. Với thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ giúp bạn xem trước được dáng mũi mới của mình sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đồng thời, các bác sĩ có thể quan sát dễ dàng những bộ phận cần chỉnh sửa, tạo hình dáng mũi chính xác đến từng milimet, giúp tạo một chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên, tuyệt đối an toàn và phục hồi nhanh chóng.

Khi được hỏi về dịch vụ nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhiều khách hàng đã tỏ ra vô cùng mãn nguyện với kết quả sau khi nâng mũi:

Bạn Hoài Thu (25 tuổi, Hòa Bình) cho biết: “Sau khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mình rất hài lòng. Dáng mũi của mình trở nên cao hơn , thẳng hơn và thon gọn hơn rất nhiều. Khuôn mặt mình vì thế mà trở nên cân đối và dễ nhìn hơn hẳn.”

0194

Chị Quỳnh Như (28 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Chị rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Sống mũi cao hơn mà đầu mũi cũng rất tròn và mềm mại. Trước đây, chị luôn muốn đi thẩm mỹ mũi nhưng còn nhiều đắn đo vì không biết nên lựa chọn công nghệ nâng mũi nào và thực hiện ở đâu. May mà chị đã tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín là thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ uy tín tại Đông Á khiến chị thấy rất yên tâm và thoải mái.”

Hiện nay, công  nghệ nâng mũi S line 3D đang trở thành xu hướng “hot” của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam khi muốn cải thiện diện mạo khuôn mặt của mình. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao về nâng mũi S line 3D và được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Đặc biệt, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho công nghệ nâng mũi S line 3D, cam kết giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon như ý nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook