Công nghệ tạo má lúm đồng tiền cho nụ cười cuốn hút hơn

10:00:28 - 11/08/2015 - admin

Đôi má lúm dễ thương không chỉ giúp bạn thêm cuốn hút bởi “nụ cười tỏa nắng” mà còn làm tăng thêm sự tươi tắn, độ khả ái và thanh tú cho gương mặt. Hơn thế nữa, trong quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của tài lộc, may mắn.

Tạo má lúm bằng công nghệ

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời, mang lại niềm vui cho những bạn gái chưa may mắn sở hữu đôi má lúm đồng xu đẹp dịu dàng, duyên dáng. Tuy nhiên, rất nhiều người còn chần chừ, băn khoăn có nên làm má lúm đồng tiền không bởi tâm lý lo ngại biến chứng sau thẩm mỹ.

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với công nghệ tạo má lúm tại TMV Đông Á

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với công nghệ tạo má lúm tại TMV Đông Á

Theo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với kĩ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt mổ nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu, tạo thành má núm nhỏ tròn xinh và rất tự nhiên. Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong 20 phút và được thực hiện hết sức chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

icon Xem chi tiết: bấm má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định vị trí tạo má lúm

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại khu vực tạo má lúm

Bước 3: Thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm

Bước 4: Khám lại sau khi thẩm mỹ

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

icon Xem thêm: truyền thuyết má lúm đồng tiền

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook