Công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc

07:35:58 - 25/02/2013 - admin

Do quan niệm về trinh tiết hay muốn lấy lại cảm giác như lúc đầu, nhu cầu vá màng trinh của chị em ngày càng nhiều. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật vá màng trinh liệu có phức tạp không?

Công nghệ vá màng trinh

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo.

Vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ:

  • Màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo
  • Màng trinh có màu hồng nhạt.
  • Màng trinh được chia làm 4 dạng: màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ.
  • Có bạn sinh ra đã không có màng trinh hoặc có người thì màng trinh quá dày.

 Phẫu thuật vá màng trinh Hàn Quốc có những loại nào?

Sử dụng chất kết dính sinh học là một hợp chất kết dính các mô của con người, phục hồi những tồn thương, thời gian tiến hành thủ thuật chỉ mất vài phút là đã có thể phục hồi hình dạng như trước. 

Phẫu thuật phục hồi đơn giản, thông qua phẫu thuật khâu vá chỗ rách, trả lại cho màng trinh hình dạng ban đầu, quá trịnh phẫu thuật  khoảng 30 phút, sau khi phẫu thuật từ 7- 10 ngày có thể cắt chỉ, sau khi điều trị có thể đạt được hiểu quả một cách toàn diện. Đối với những người có vết rách lớn, màng trinh tách ra khỏi niêm mạc âm đạo, thì hiệu quả cũng rất đáng tin cậy.

Thời gian làm thủ thuật nhanh

Thời gian làm thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ  Hàn Quốc rất nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút là có thể hoàn thành nhanh hơn so với thủ thuật thông thường là 1 tiếng.

Phục hối sau phẫu thuật vá màng trinh
Thông thường, người có thể đi làm việc vào ngày hôm sau. Một số mất máu nhỏ có thể được nhận thấy trong vòng 48-72 giờ, đó là bình thường. Tránh được ít nhất 6 tuần sau khi phẫu thuật bất kỳ hoạt động gắng sức gây căng thẳng trên hông hoặc vùng xương chậu.

Hiệu quả như thật thủ thuật vá màng trinh

Đây  là phương pháp sửa vá phần màng trinh bị rách còn lại, làm màng trinh được khôi phục lại như ban đầu, mà không cần phải dùng màng trinh nhân tạo để thay thế. Sau khi vá lại màng trinh có độ chân thực cao, sẽ khó nhận ra.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook