Đi tìm địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội uy tín

13:30:09 - 22/04/2016 - admin

Không dễ để đi tìm được 1 địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội uy tín với kỹ thuật chuyên khoa tốt, mang lại hiệu quả cho khách hàng sau thực hiện, đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi phù hợp.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cắt cánh mũi xuất hiện với đa dạng các dịch vụ và kỹ thuật khác nhau. Việc lựa chọn được chính xác địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ không hề dễ. Để bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp, bài viết này sẽ cung cấp một số tiêu chí được các chuyên gia nhận định cụ thể như sau:

cắt cánh mũi ở Hà Nội

Lựa chọn các tiêu chí xác định địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội uy tín

– Địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội phải được cấp giấy phép hoạt động và thực hiện dịch vụ

– Ứng dụng kỹ thuật cắt cánh mũi chuyên khoa đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả cao

– Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm, có tay nghề trong lĩnh vuejc thẩm mỹ mũi

– Đã có nhiều khách hàng thực tế thực hiện thành công và phản hồi tốt

Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn cho mình chính xác một địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội uy tín, đảm bảo an toàn cũng như nhu cầu của bản thân.

Gợi ý địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội cho bạn

Trong số các địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao trong thời gian qua đồng thời đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí nêu trên là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội là 212 Kim Mã, Q. Ba Đình và 75 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi và chuyên khoa cắt cánh mũi theo chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc. Khách hàng tới Đông Á thực hiện dịch vụ sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn giải pháp phù hợp.

cắt cánh mũi ở Hà Nội

Hiệu quả cắt cánh mũi ở Đông Á

Trường hợp cánh mũi to, dày, thành mũi dày, lỗ mũi vừa hoặc nhỏ

Các bác sĩ tiến hành cắt bớt cánh mũi bằng cách tiến hành một vết rạch mổ nhỏ ở sát mép của thành cánh mũi, dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần sụn, mô mềm dư thừa được xác định tỉ lệ chính xác ở trước đó và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trường hợp cánh mũi to, thành mũi mỏng, lỗ mũi to

Bác sĩ thực hiện cuộn cánh mũi vào bên trong lỗ mũi, cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp cánh mũi thon gọn hơn.

Trường hợp cánh mũi 2 bên thiếu cân xứng 

Trong trường hợp này, bác sĩ thẩm mỹ mũi tiến hành 1 trong 2 kĩ thuật trên đồng thời chỉnh sửa cánh mũi 2 bên theo tỉ lệ được tính toán ở trước đó sao cho chúng có sự cân xứng với nhau, hài hòa với tổng thể mũi.

Sau khi cắt cánh mũi ở Đông Á, khách hàng sẽ nhanh chóng có được một dáng mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài. Đó là một trong những lý do vì sao TMV Đông Á được các bác sỹ đánh giá là một trong những địa chỉ cắt cánh mũi ở Hà Nội uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook