Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

17:45:05 - 10/06/2014 - admin

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ mắt thực hiện nhiều ở người Á Đông. Đặc điểm mắt người châu Á là mắt một mí, mắt nhỏ hay mắt có mí không rõ. Chính kiểu mắt này mà khuôn mặt không toát lên sự thanh tú hay sự thanh tao của ánh mắt cửa sổ tâm hồn.

Phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc có những đặc điểm gì:

– Mắt sau cắt có mí tự nhiên, nghĩa là mí có chiều rộng trung bình 6 đến 7 mm

– Mí mắt tự nhiên trông như mắt thật, mắt không dày hay sưng giả tạo

– Mắt không lõm, không có hiện tượng mắt trợn

– Đuôi mắt không bị cụp

– Xóa mất các rẻ quạt mắt trong

Vậy cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi khách hàng. Trong đó, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để cắt mí mắt. Công nghệ cắt mí hàn quốc của thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp và quyến rũ hơn. Phương pháp này giải pháp tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có  đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã từng học tập, tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… thẩm mỹ viện Đông Á cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với kết quả cắt mí trên cả sự mong đợi. Chỉ với khoảng 45 phút cùng quy trình cắt mí mắt nhẹ nhàng, bạn đã dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, trẻ trung và quyến rũ hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook