Độn cằm nhọn là gì, các phương pháp tạo dáng cằm đẹp

08:24:16 - 20/07/2015 - admin

Tìm hiểu dịch vụ độn cằm nhọn là gì, có hai phương pháp độn cằm nhọn là độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm nhọn là gì?

Độn cằm nhọn là biện pháp tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn và dài vừa phải, đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Cằm nhọn giúp xương cằm và hai bên xương hàm tạo thành hình chữ V thanh tú cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, khả ái và sang trọng hơn.

icon Xem chi tiết: cằm nhọn là cằm như thế nào

Các phương pháp độn cằm nhọn

- Độn cằm không phẫu thuật:

Độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật tiêm chất làm đầy da Radies, Filler… vào dưới vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để điều chỉnh và kéo dài cằm. Trong đó, chất làm đầy da Radies được kiểm định và chứng minh là có độ thân thiện, tương thích và tính đàn hồi cao, lại chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dưới dạng gel. Khi được tiêm vào vùng cằm, Radies nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, chỉnh và tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên ngay sau 5 phút.

icon Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

- Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm có ưu điểm là khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, tạo cằm thon gọn, nhọn vừa phải, dài cân đối, tự nhiên không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn.

Độn cằm phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Để tiến hành don cam vline công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra khỏi xương cằm, khéo léo đưa miếng độn cằm vào, điều chỉnh và tạo dáng cằm nhọn, đẹp hoản hảo. Cuối cùng là cố định lại miếng độn và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook