Được và mất khi sử dụng phẫu thuật nâng ngực cho vòng 1

22:47:01 - 09/10/2014 - admin

Do là kết quả của quá trình phi tự nhiên nên sau khi phẫu thuật , vòng 1 thường nhìn không được tự nhiên như trước đó. Cùng với đó , việc phẫu thuật nâng ngực để lại sẹo sau thời gian ấy và cần được chăm sóc kĩ càng và xoa bóp đều đặn hàng ngày.

Lợi ích rỏ rành của việc phẫu thuật nâng ngực trở nên một bài thuốc chữa bệnh tâm lý cho chị em. Khi sở hữu vòng 1 toàn hảo , chị em thấy tự tín và không bị hạn chế với chính bản thân mình.

kích cỡ vòng 1 không có tác động đến một điều gì đó đến ham muốn của chị em

Được và mất khi sử dụng phẫu thuật nâng ngực cho vòng 1

Được và mất khi sử dụng phẫu thuật nâng ngực cho vòng 1

Mọi đàn ông đều say mê vẻ đẹp ngực phụ nữ khi làm chuyện ấy. Vòng 1 có xác xuất kích thích con trai , tăng cường xúc cảm nhất là khi họ chạm vào. Hưng thịnh chị em có vòng 1 nhỏ thấy mặc cảm , lo âu về hình thức khi quan hệ sex mà quên đi xúc cảm của mình.

Khi đôi gò bồng đảo lớn hơn , chị em sẽ thấy tự tín hơn và điều này giúp ích xã hội nhiều cho đời sống sex. Đồng thời , khi nhìn ngắm vòng 1 lớn hơn sẽ kích thích con trai ham muốn mạnh mẽ hơn. Điều này khiến cả hai người đều cảm thấy thỏa mãn , đời sống sex được cải thiện.

Tuy nhiên , chưa có nghiên cứu nào chứng minh vòng 1 to hay nhỏ có tác động đến một điều gì đó đến ham muốn cũng như khả năng sex của phụ nữ. Mà chính tâm lý mặc cảm , lo âu về hình thức của bạn khiến bạn quên đi những xúc cảm của chính mình. Điều này có tác động đến một điều gì đó khôn xiết lớn đến chất lượng “yêu” của vợ chồng bạn.

Bao lâu có xác xuất quan hệ sex sau nâng ngực?

Sau phẫu thuật bơm ngực  từ 1 – 2 tuần , bạn không nên quan hệ sex ngay khiến tăng nhịp tim hoặc gây ra những tác động vào vòng 1 của mình để tránh các hiện tượng biến chứng.

Bên cạnh đó , thuốc kháng sinh bạn đang dùng để ngăn ngừa nhiễm trùng vết mổ có xác xuất phản ứng với thuốc tránh thai nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai khi quan hệ sex. Bạn nên biên soạn quan điểm của bác sĩ về thời khắc quan hệ sex ăn nhập sau phẫu thuật để tránh biến chứng ngoài ý muốn.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook