Giải đáp thắc mắc: nâng mũi s line có đau không?

14:27:34 - 04/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn chăm sóc làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Đông Á, em đang có nhu cầu nâng mũi s line nhưng e lại rất sợ đau. Vậy mong các bác sỹ tư vấn giúp em khi nào nên nâng mũi và nâng mũi s line có đau không? Em xin được cảm ơn các bác sỹ. (Ngọc Minh – 26 tuổi, Hưng Yên)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á, với những thắc mắc cũng như băn khoăn của bạn sẽ được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi chuyên khoa giải đáp như sau:

Khi nào nên thực hiện nâng mũi s line?

Giải đáp thắc mắc: nâng mũi s line có đau không?

Tự ti với chiếc mũi to, đầu mũi tẹt

Bạn có mong muốn hoàn thiện gương mặt bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để nhanh có được một chiếc mũi cân đối dáng cao, thanh tú vì bạn đang sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to, mũi hếch, mũi bị méo vẹo, mũi bè làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Nâng mũi s line có đau không, có gây nguy hiểm không?

Giải đáp thắc mắc: nâng mũi s line có đau không?

Nâng mũi S line tại TMV Đông Á cho dáng mũi thon gọn

Nâng mũi s line có đau không là một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm thắc mắc đặc biệt là nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu mong muốn chỉnh sửa để có được một chiếc mũi đẹp như mơ.

Phẫu thuật nâng mũi s line là phương pháp dùng sụn để nâng cao sống mũi giúp chỉnh sửa lại cấu trúc mũi và cải thiện được dáng mũi kém xinh như mũi hếch, thấp tẹt… Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line các bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu một chiếc mũi dáng cao mềm mại có vẻ đẹp tự nhiên nữ tính.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện Đông Á thì bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì cả, bởi Đông Á thực hiện nâng mũi s line bằng cách gây mê vùng thực hiện và được tiến hành bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao vì vậy mà đảm bảo an toàn và không mang lại cảm giác đau cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á qua hotline: 1900 6499.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook