Giảm béo bụng an toàn, tốt nhất hiện nay theo đánh giá của chuyên gia

15:57:59 - 28/01/2014 - admin

Giảm béo bụng an toàn, tốt nhất hiện nay theo đánh giá của chuyên gia – Các chuyên viên Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ đánh giá giảm béo bằng Perfect body là cách giảm béo tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

cách giảm béo bụng tốt nhất

Vòng eo thon gọn và quyễn rũ là mơ ước của mọi chị em phụ nữ

Giảm béo bụng không hề đơn giản

Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam thống kê và cho biết, số người mắc bệnh béo phì đang có nguy cơ ngày càng tăng cao, đặc biệt ở vùng đô thị, con số này lên đến 10%, trong vòng 3 năm (2007-2010). Để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, nhiều người đã tìm đến các cách giảm béo giải pháp khác nhau ăn kiêng, tập thể dục, massage giảm béo. Tuy nhiên, kết quả đạt được vẫn không được như ý muốn, bởi giảm cân là điều không hề đơn giản.

Lời khuyên của chuyên gia

Theo các chuyên gia, để giảm béo hiệu quả và an toàn, bạn cần thực hiện đúng những nguyên tắc sau:

- Không lạm dụng thuốc giảm cân

- Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối có sự tham khảo ý kiến của chuyên gia

- Chỉ áp dụng các phương pháp giảm béo khoa học

Theo đánh giá của các chuyên viên FDA Hoa Kỳ, công nghệ giảm mỡ bụng Perfect body hiện là cách giảm béo tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Perfect Body kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi: sóng siêu âm với tần số thấp sẽ hóa lỏng hoàn toàn lượng mỡ thừa, phá hủy liên kết của các lớp tế bào mỡ ẩn sâu bên trong cơ thể. Đồng thời, lúc này thiết bị nội soi được đưa vào cơ thể, đem hoàn toàn lượng mỡ ra ngoài mà không đề ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào, giảm béo bụng hiệu quả, triệt để đến 95%.

cách giảm béo bụng tốt nhất2

Khách hàng điều trị giảm béo bụng Perfect body tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, sóng siêu âm từ Perfect body còn nhanh chóng thắt chặt cấu trúc da, nối kết các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, cho vùng da điều trị thêm căng mịn và trẻ trung hơn.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng công nghệ giảm mỡ bụng Perfect body thành công, mang lại vòng eo thon gọn, săn chắc và quyến rũ cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook