Giảm béo hiệu quả bằng laser Pharaon Lipo

06:45:05 - 23/02/2013 - admin

Công cuộc giảm béo luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp laser Pharaon Lipo với những ưu điểm vượt trội nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao chỉ trong một lần duy nhất.

Giảm béo hiệu quả bằng laser Pharaon Lipo

1- Laser Pharaon Lipo là gì và công nghệ này được thực hiện như thế nào?

- Có thể hoàn toàn khẳng định không có công nghệ hút mỡ nào hiệu quả vượt trội như Laser Pharaon Lipo. Bằng việc sử dụng Công nghệ Lipolysys, Laser Pharaon Lipo thế hệ 2012 là liệu pháp hoàn hảo trong việc giảm đi lượng mỡ thừa trên toàn thân. Nhiệt lượng từ Laser Pharaon Lipo chứng tỏ sự ưu việt của nó ngay từ lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Kết quả này thấy rất rõ ở vùng lưng, bụng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối.

Sau đó nhiệt lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát.

2- Nếu tiến hành hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo thì phác đồ điều trị như thế nào? Có tác dụng phụ gì không? Thời gian thực hiện là bao lâu?

Cơ thể sẽ gọn gàng như ý chỉ trong một lần duy nhất khi sử dụng liệu pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo. Đây là công nghệ mới nhất cho phép bác sĩ thực hiện các thao tác gây tê cục bộ, sau đó lấy đi mỡ thừa trên toàn thân và nọng cằm, đồng thời giúp căng da chảy xệ thật nhẹ nhàng, hiệu quả chỉ trong một lần.

Phương pháp điều trị này đã được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả của nó. Sau khoảng 60 phút tiến hành lấy mỡ bằng Laser Pharaon Lipo, người điều trị sẽ cảm thấy hết sức thoải mái và yên tâm vì không cần phải nằm viện, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Đặc biệt là không hề đau đớn hay chảy máu trong toàn bộ quá trình trị liệu, vì nhiệt lượng laser chỉ đốt trực tiếp vào tế bào mỡ không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh như dây thần kinh, các mạch máu.

3- Các khu vực nào thích hợp cho việc điều trị bằng Laser Pharaon Lipo?

- Đó là những khu vực trên cơ thể thường xuyên có nguy cơ tích mỡ như:
+Bụng, eo
+ Lưng
+ Cánh tay
+ Đùi
+ Đàu gối
+ Bắp chân
+ Cằm, nọng
+……

4- Các đối tượng nào được điều trị bằng Laser Pharaon Lipo?

Cho tất cả mọi người, nam lẫn nữ.
– Tất cả các loại mỡ thừa ở những vùng mà phương pháp khác khó điều trị
– Chỉnh sửa các khiếm khuyết lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.
– Dành cho khách hàng muốn làm láng mịn da, trị da vỏ cam ( cellulite)
– Thực hiện được trên vùng xơ hóa.

5 – Ưu điểm vượt trội của Công nghệ Laser Pharaon Lipo là gì?

Ưu điểm của Laser Pharaon Lipo là chỉ thực hiện một lần duy nhất. Trong khi đó, phương pháp sóng siêu âm hội tụ Ultra Shape, máy sóng âm Cellactor, sóng RF hay Valashape phải thực hiện nhiều lần và mất nhiều thời gian.

Phương pháp này không phải nằm viện, không đau đớn và không để lại sẹo như khi tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp cắt mỡ; đặc biệt, vùng da không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng phương pháp hút mỡ cổ điển. Laser Pharaon Lipo nhanh chóng giúp cơ thể gọn gàng, làm tan các mô mỡ ở nọng cằm, hai bên má. Gương mặt bạn trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi mà không cần phải nhờ đến biện pháp phẫu thuật căng da mặt.

Giảm béo hiệu quả bằng laser Pharaon Lipo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook