Giảm mỡ cánh tay hiệu quả

05:06:45 - 08/02/2013 - admin

Hút mỡ cánh tay bằng cách sử dụng Microcannulas tạo được kết quả tốt về mặt thẩm mỹ. Vùng cánh tay là một trong những khu vực luôn mang lại năng suất cao nhất về sự hài lòng và niềm vui cho bệnh nhân.

Giảm mỡ cánh tay hiệu quảa) Lựa chọn bệnh nhân phù hợp

Không phải tất cả mọi người đều là một ứng cử viên tốt. Nhưng đối với những bệnh nhân thích hợp sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất. Hút mỡ cánh tay là gần như độc quyền cho phụ nữ, rất hiếm nam giới chọn phẫu thuật này. Tập thể dục cánh tay không làm giảm lượng mỡ nằm trên cánh tay.

Hầu hết phụ nữ không muốn xuất hiện cơ bắp cánh tay hoặc nam tính. Một cánh tay nặng cồng kềnh, cho sự xuất hiện của bệnh béo phì, một cánh tay thon hơn sẽ giúp cho sự xuất hiện của một cơ thể duyên dáng hơn.

b) Cắt da

Kỹ thuật hút mỡ cũ thường bao gồm cắt bỏ thêm mỡ của da mặt trong cánh tay, hậu quả là những vết sẹo xấu xí. Với kỹ thuật hút mỡ mới của cánh tay bằng cách sử dụng microcannulas, cắt bỏ da là không cần thiết.

Hút mỡ bằng Microcannular ở cánh tay phụ nữ thường dễ dàng và luôn mang lại kết quả tốt, cân đối và không để lại vết sẹo phẫu thuật nào.

c) Mục tiêu thẩm mỹ

Mục tiêu thẩm mỹ của hút mỡ cánh tay là làm cho người phụ nữ cảm thấy hấp dẫn hơn trong các tình huống xã hội và tự tin khi mặc quần áo. Các hoạt động xã hội điển hình liên quan đến việc đứng hoặc đi bộ, ngồi vào một chiếc bàn trong khi ăn hoặc uống, hoặc ngồi ở bàn làm việc, đánh máy hoặc trò chuyện qua điện thoại.

Mục tiêu của hút mỡ cánh tay là

1) Để cải thiện sự mất cân xứng của cánh tay, trong khi duy trì chất lượng của vẻ đẹp nữ tính.

2) Để cho phép các bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn và ít tự ý thức khi mặc một áo không tay.

3) Để đạt được một ngoại hình thon thả hơn của cánh tay khi cánh tay đang thoải mái bên cạnh của thân mình.

Mục tiêu là không để loại bỏ hết lượng mỡ, mà là cánh tay quá gầy, không quá to mà phải phù hợp với vóc dáng của toàn cơ thể, như thế mới gọi là thân hình hấp dẫn.

d) Kỹ thuật phẫu thuật

Việc sử dụng microcannulas cho phép hút mỡ cánh tay một cách mạnh mẽ, trong khi giảm thiểu các rủi ro về mặt thẩm mỹ như các vùng da không đều.

Những vết kim trên da (1,0 mm và 1,5 mm) thường biến mất nhanh chóng. Một lớp mỡ mỏng chừa lại để đảm bảo cánh tay hoàn toàn tự nhiên và mềm mại được cảm nhận như một cơ thể phụ nữ.

Hút mỡ quá mức có thể làm cho cánh tay gầy, lộ những bắp cơ và được xem như là sự biến dạng.

e) Chăm sóc sau phẫu thuật 

Chăm sóc hậu phẫu sau khi hút mỡ cánh tay tương đối đơn giản chỉ cần băng ép vừa phải trong một vài ngày. Vết thương băng lại kéo dài 48 giờ sau phẫu thuật bằng gạc. Bệnh nhân thường có thể tự băng ép một mình mà không cần sự trợ giúp. Băng ép mạnh có thể làm phù vùng thấp cánh tay và bàn tay.

Kết quả cải thiện nhanh chóng sau phẫu thuật. Hầu như các bệnh nhân đạt một mức độ cải thiện đáng kể trong vòng một tuần và vẫn còn cải thiện tiếp tục sau 1 tháng.

Biến chứng

Các vấn đề phổ biến về thẩm mỹ liên quan đến hút mỡ cánh tay là hút quá nhiều mỡ hoặc hút không đều. Cánh tay thiếu mỡ dưới sẽ trông không hấp dẫn.

Nếu hầu như tất cả mỡ dưới da được lấy ra từ một khu vực của cánh tay, kết quả làm cho cánh tay không tròn đều, gồ ghề, mấp mô. Điều này xuất hiện càng trở nên hết sức nổi bật nếu bệnh nhân tăng cân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook