Giảm mỡ vùng đùi

04:53:30 - 07/02/2013 - admin

Khu vực bên trong đùi là một khu vực quan tâm chung của những phụ nữ tìm hút mỡ. Hút mỡ đùi trong có thể cải thiện đáng kể hình dáng của đùi và làm giảm ma sát hai bên đùi. Đó là cách lý tưởng để làm cho đùi thon thả mà không để lại dấu vết nào của phẫu thuật.

Giảm mỡ vùng đùi

 Hút mỡ vùng đùi trong và trên gối

Hút mỡ vùng đùi trong và trên gối thường được điều trị tại cùng một thời điểm. Điều trị bên trong đùi và đầu gối là khu vực riêng biệt có thể dẫn đến không đều nếu thực hiện không cùng lúc. Khi hút mỡ ở cả hai bên vùng đùi trong, sau đó hút mỡ vùng lân cận sẽ cho phép hút được nhiều mỡ hơn và đùi sẽ thon đẹp hơn.

Kích thước ống hút

Hút mỡ vùng đùi trong phụ thuộc phần lớn vào kích thước ống hút (cannula). Ống hút lớn có khuynh hướng làm cho bề mặt không đồng nhất sau khi hút mỡ. Mỡ vùng đùi trong chứa ít mô xơ và mềm hơn những nơi khác, nên mỡ được hút đi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với sự cẩn thận và chú ý từng chi tiết cho phép đạt được kết quả mỹ mãn hơn.

Hút mỡ không đầy đủ

Hút mỡ đùi trong với tư thế bệnh nhân nằm ngửa có thể không tiếp cận đầy đủ đến phần sau của đùi do đó gây ra sự thiếu sót. Tình trạng này thường phát sinh khi sử dụng gây mê toàn thân, bởi vì xoay trở bệnh nhân đang gây mê có nguy cơ tụt ống nội khí quản. Ngày nay thường sử dụng gây tê nên hạn chế được lỗi này do có thể điều chỉnh tư thế bệnh nhân một cách dễ dàng.

Độ đàn hồi của da

Độ đàn hồi của da vùng đùi trong ở phụ nữ rất tốt do đó mang lại kết quả khả quan hơn sau khi hút mỡ. Khi da vùng đùi trong có quá nhiều nếp nhăn, sau hút mỡ có thể không cung cấp sự hài lòng cao cho bệnh nhân. Ở phụ nữ lớn tuổi hơn, đặc biệt là ở những phụ nữ đã bị mất một lượng đáng kể trọng lượng, da vùng đùi có xu hướng nhiều nếp nhăn hơn, da cần được cắt bỏ nếu dư quá nhiều.

Sau phẫu thuật 

Chăm sóc hậu phẫu cho hút mỡ đùi trong và gối trên tương đối đơn giản và vết thương được thay băng một cách dễ. Thời kỳ phục hồi khá nhanh chóng, vết thương tuỳ thuộc vào khu vực điều trị và đặt nơi tiện lợi để đảm bảo thoát dịch tốt. Cần băng ép hoặc mang gain vùng điều trị ít nhất 1 tháng sau hút mỡ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook