Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu, có nguy hiểm không?

21:09:46 - 08/08/2015 - admin

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khuôn mặt trái xoan không còn là mơ ước, một khuôn mặt trái xoan đẹp, hài hòa với phương pháp gọt mặt trái xoan đẹp tự nhiên và an toàn.

Chi phí gọt mặt trái xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm sao cho các đường nét của gương mặt thon gọn hơn, có hình trái xoan đẹp tự nhiên. Chi phí của dịch vụ này dao động trong khoảng 60 – 70 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 90 – 100 triệu đồng khi bác si nước ngoài (Pháp/ Hoa Kỳ) thực hiện. Sau phẫu thuật, gương mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

icon Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp gọt mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi các bác sĩ tại đây đều là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, tinh tế đặc biệt. Thêm vào đó, quy trình gọt mặt trái xoan được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

icon Có thể bạn quan tâm: mặt trái xoan như thế nào

Gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên hài hòa và an toàn cho bạn

Gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên hài hòa và an toàn cho bạn

Các camera siêu giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết, đặc điểm vùng hàm – mặt và cằm của bạn, từ đó bác sĩ xác định chuẩn xác các điểm cần tác động, thực hiện gọt mặt mà không làm ảnh hưởng đến các mao mạch, dây thần kinh tại đây, hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro có thể gặp phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook