Gọt mặt v line Khuôn mặt chuẩn Hàn Quốc đẹp tự nhiên

11:03:35 - 19/08/2015 - admin

Khuôn mặt v line đẹp tự nhiên của các minh tinh Hàn Quốc luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, điều đó không còn là điều khó khăn, áp dụng kỹ thuật gọt mặt v line, tạo dáng khuôn mặt hài hòa, đẹp không tỳ vết.

Gọt mặt v line

Phương pháp gọt mặt v line, gọt mặt nội soi

Phương pháp gọt mặt v line, gọt mặt nội soi

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các phương pháp phẫu thuật gọt mặt tiên tiến ra đời, biến ước mơ sở hữu gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên của chị em thành sự thật. Trong đó, got mat V line Hàn Quốc được đánh giá là cách làm cho mặt nhỏ lại hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Đây là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo.

icon Xem chi tiết: cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Đặc biệt, bằng các kĩ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao. Sau khi thực hiện chị em sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa, cân đối.

icon Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

An toàn, đẹp tự nhiên

Khuôn mặt v line đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

Khuôn mặt v line đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

Đặc biệt hơn, với các thao tác cắt got cam tham my chính xác tuyệt đối, các biến chứng và tổn thương khi phẫu thuật được hạn chế tới mức tối đa. Thêm vào đó, vết rạch mổ được thực hiện khéo léo và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ do đó sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn không dấu vết thẩm mỹ.

Nguồn từ:Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook