Hiệu quả của việc làm đẹp vùng kín

11:30:34 - 14/09/2015 - admin

Phụ nữ sau sinh vùng kín bị ảnh hưởng nhiều, tình trạng phổ biến nhất là sa trễ môi nhỏ, vùng kín bị thâm đen và giãn rộng. Điều này ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Với sự giúp đỡ của công nghệ y học hiện đại thì việc làm đẹp vùng kín hay trẻ hóa âm đạo như lúc trước khi sinh không còn là điều khó khăn. Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau sinh gần đây được nhiều chị em quan tâm, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

thu-nho-am-dao

Phương pháp thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ bao gồm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chỉnh hình môi bé, tạo hình thẩm mỹ vùng kín… Trong đó phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất là thu nhỏ âm đạo và chỉnh hình môi bé. Để hiểu hết những ý nghĩa của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ cần tìm hiểu hiệu quả của từng phương pháp.

Hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ: thu nhỏ âm đạo

Tuy nhiên với những phụ nữ sau sinh, phụ nữ có quan hệ nhiều hoặc người có vùng kín rộng bẩm sinh là những người có vùng âm đạo rộng, bị lão hóa, mất độ đàn hồi.

Âm đạo rộng, không có khả năng đàn hồi khiến chị em không tạo được khoái cảm trong quan hệ, khi dương vật cho vào âm đạo không tạo được kích thích. Điều này ảnh hưởng đến cảm nhận từ hai phía, khiến chất lượng cuộc yêu không được như ý. Hiện tượng này kéo dài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

thu-nho-am-dao

Ích lợi của việc thu nhỏ âm đạo

Điều này hoàn toàn được khắc phục bằng một tiểu phẫu nhỏ, tiểu phẫu lam khit am dao. Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ  thu nhỏ âm đạo không chỉ giúp thu hẹp hoặc chỉnh hình về kích cỡ âm đạo mà còn nối các cơ và tái tạo lớp niêm mạc bị già hóa, chảy nhão… Không chỉ thẩm mỹ vùng kín ở bên ngoài mà còn làm trẻ hóa toàn hộ vùng kín bằng cách tái tạo lại khả năng co bóp và đàn hồi.

Thu nhỏ âm đạo là cách thu hẹp vùng kín được các chuyên giá đánh cao về hiệu quả cũng như những ý nghĩa nhân văn mà nó đem lại cho phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook