Hỏi đáp địa chỉ cắt cánh mũi đẹp hoàn hảo

11:55:26 - 29/01/2014 - admin

Hỏi đáp địa chỉ cắt cánh mũi đẹp hoàn hảo – Bác sĩ Trần Tuấn Anh, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương cho biết có 5 nguyên tắc cần thực hiện khi lựa chọn cắt cánh mũi ở đâu đẹp.

Nguyên tắc 1: Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Hiện nay có quá nhiều quảng cáo về phẫu thuật sửa mũi nên mình cam đoan các bạn sẽ có chút hoang mang không biết nên cắt cánh mũi ở đâu. Bạn mình giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á tại đường Kim Mã ở Hà Nội có dịch vụ nâng mũi và sửa mũi rất uy tín.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Cánh mũi nhỏ, thon gọn giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp và sang trọng hơn

Nguyên tắc 2: Chọn phương pháp cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi có phải là nâng mũi không và quá trình thực hiện như thế nào, thực sự nhiều bạn còn chưa nắm rõ. Có hai phương pháp cắt cánh mũi: phẫu thuật cắt cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi. Trong đó, kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi sẽ ít đau, hồi phục nhanh hơn và không để lại biến chứng nào.

Nguyên tắc 3. Bác sĩ thực hiện

Sự thành công của mỗi ca nâng mũi hay sửa mũi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Khi đến Đông Á tư vấn, mình biết bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi là bác sĩ Trần Tuấn Anh, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi nên mình thấy rất yên tâm.

Nguyên tắc 4. Tìm hiểu quy trình thực hiện

Bác sĩ Tuấn Anh đã giải thích cặn kẽ quy trình thực hiện giúp mình hiểu rõ hơn. Đầu tiên, bác sĩ vẽ dáng mũi mới với lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và hai cánh mũi thon gọn, phù hợp với gương mặt mình. Tiếp thao, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi trên mô hình, cắt bớt lớp da bên ngoài và phần sụn cánh mũi bằng dụng cụ nội soi. Cuối cùng là khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má, đường khâu nhỏ giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp 2

Bác sĩ Đông Á thực hiện cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Nguyên tắc 5: Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ 

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng luôn phải cẩn trọng lưu ý trước và sau khi thực hiện. Vì thế, lời khuyên của mình là nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

(==>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook