Kỹ thuật hút mỡ mông hiệu quả

05:21:21 - 08/02/2013 - admin

Sử dụng Canulas (ống hút nhỏ) và kỹ thuật hút mỡ Tumescent, kích thước và hình dáng mông được cải thiện tốt, đối xứng 2 bên và bề mặt da mịn màng hơn sau khi hút mỡ. Hút mỡ mông sử dụng canulas lớn có thể làm cho bề mặt da lồi lõm không đều. Hút mỡ với canulas lớn sẽ làm giảm được thời gian phẫu thuật, nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, sự khéo léo và độ chính xác tối đa.

Khi bạn tăng cân quá nhanh, lượng mỡ các vùng cũng sẽ tăng theo đặc biệt là ở vùng mông sẽ bị chảy xệ rất nhiều. Kỹ thuật hút mỡ mông sẽ giúp bạn sớm lấy lại vóc dáng tự tin.

Kỹ thuật hút mỡ mông hiệu quả

Chức năng và thẩm mỹ 

Mỡ của mông có tầm quan trọng về chức năng và thẩm mỹ. Về chức năng, mông là một tấm nệm mềm mại đàn hồi, có cung cấp bảo vệ khi ngồi trên một bề mặt cứng. Về thẩm mỹ, mông đẹp gây sự chú ý cho những người cùng giới và khác giới, và cũng chính là một trong những tiêu chuẩn quan trọng trong những cuộc thi sắc đẹp.

Kỹ thuật hút mỡ 

Mục tiêu của hút mỡ là phải đạt được kết quả đồng nhất, mịn màng với sự giảm thiểu về kích thước và số lượng mỡ. Các bác sĩ phẫu thuật phải phấn đấu để đạt được sự đối xứng và tránh loại bỏ quá nhiều chất béo. Bởi vì mông có bề mặt tròn, do đó khó khăn để đạt được kết quả trơn tròn bằng cách sử dụng một ống lớn với chỉ một hoặc hai vết mổ.

Cannulas lớn có xu hướng tạo ra một kết quả sần sùi, mấp mô không đều. Các kết quả đạt được bằng cách sử dụng cannulas nhỏ (đường kính nhỏ hơn 3 mm) và vết mổ nhỏ mà hầu như để lại vết sẹo không nhìn thấy được.

Hút mỡ quá nhiều

Hút mỡ quá nhiều sẽ để lại một hình võng không thể chấp nhận và bất thường giải phẫu của da. Mục tiêu là không bao giờ để loại bỏ khối lượng tối đa của mỡ, mà là để hiệu quả tự nhiên, cân đối, mịn màng nhất có thể. Như một quy luật chung, không quá 40 phần trăm mỡ của mông bị hút đi.

Nếp lằn mông

Nếp lằn mông là ranh giới giữa mông và đùi sau, nếp này được hình thành bởi một mô sợi liên kết được gọi là dây chằng của Luschka, có kết nối lỏng lẻo với bề mặt da của các cơ bắp ở mông. Một số người không có nếp lằn mông. Sai lầm khi cố gắng để tạo ra nếp lằn mông bằng việc hút mỡ, nếp lằn mông không thể tạo ra được. Loại bỏ quá nhiều mỡ trong một khu vực nào đó ở mông sẽ khiến đau đớn khi ngồi trên bề mặt cứng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook