Kỹ thuật hút mỡ vùng mặt và cổ

04:39:53 - 07/02/2013 - admin

Hút mỡ hiện nay là kỹ thuật an toàn và hiệu quả để loại bỏ mỡ từ má, cằm, hai bên mang tai, nọng cằm và cổ. Hút mỡ rất ít xảy ra biến chứng, hồi phục nhanh hơn, chi phí thấp hơn và thường mang lại một vẻ đẹp tự nhiên hơn so với căng da mặt.

Kỹ thuật hút mỡ vùng mặt và cổ

Các ứng cử viên tốt

Những phụ nữ có mỡ khu trú ở mặt và cổ thường thấy hiệu quả sau khi hút mỡ. Những người có quá nhiều nếp nhăn da thường sẽ có được kết quả tốt hơn từ việc hút mỡ kết hợp với trẻ hoá bằng laser hoặc peeling. Thủ thuật này đơn giản và an toàn hơn rất nhiều so với căng da mặt.

Không phải tất cả bệnh nhân đều là ứng viên tốt để hút mỡ ở mặt và cổ. Một số bệnh nhân căng da mặt tốt hơn, một số bệnh nhân khác hút mỡ tốt hơn, cần phải được đánh giá của bác sĩ. Căng da mặt có khuynh hướng tốt hơn cho những người phụ nữ có nếp gấp lớn của da trên cổ với ít mỡ dưới da.

Dưới cằm

Dưới cằm là khu vực dưới xương hàm dưới kéo dài đến vùng trước cổ thường được gọi là nọng cằm. Bất kể tuổi tác là bao nhiêu, nếu có nọng cằm sẽ trông già hơn, ít thể thao hơn và béo phệ hơn. Hút mỡ thường lựa chọn thông minh bởi đơn giản, ít tốn kém để điều trị về mặt thẩm mỹ.

Mỡ dưới da

Có nhiều mỡ dưới da vùng má trông khuôn mặt mũm mĩm, mỡ vùng này thường không cải thiện với tập thể dục và chế độ ăn. Đây là mỡ “khó chịu”, không hề thuyên giảm với các biện pháp thông thường, chúng tích luỹ và tăng dần thời gian. Kỹ thuật hút mỡ bằng cannulas nhỏ có thể giải quyết vấn đề này, cùng với gây tê tại chỗ và hầu như ít để lại sẹo.

Hút mỡ và loại bỏ nếp nhăn

Hút mỡ không loại bỏ hết nếp nhăn trên khuôn mặt, nhưng với kỹ thuật hiện đại, mỹ phẩm có thể hỗ trợ tái tạo bề mặt, trẻ hoá da và xoá nếp nhăn. Nếp nhăn trên khuôn mặt, đốm màu trên da và sẹo mụn đều có thể được xử lý bằng các kỹ thuật tái tạo bề mặt như: laser CO2, peeling, cà da mặt hoặc kết hợp các kỹ thuật này. Sự kết hợp của hút mỡ cộng với việc loại bỏ nếp nhăn thường có thể cung cấp sự cải thiện tổng thể tốt hơn so với chỉ căng da mặt.

Sau phẫu thuật

Các vết mổ rất nhỏ được sử dụng để hút mỡ ở vùng cổ và mặt không cần khâu chỉ. Vết thương không khâu cho phép thoát dịch tốt, giảm phù nề, giảm sưng bầm sau phẫu thuật. Băng ép sau hút mỡ là cần thiết để dịch thoát ra và thấm vào gạc. Sau hút mỡ bệnh nhân cần mang gain một tháng để đạt được kết quả tuyệt vời hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook