Kỹ thuật nâng chân mày nội soi Endotine

03:12:22 - 13/03/2013 - admin

Những dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt, đặc biệt ở vùng chân mày bị chảy xệ , cơ trán bị chùng xuống khiến khuôn mặt của bạn trở nên buồn bã, già nua, mệt mỏi. Kỹ thuật nâng chân mày nội soi  Endotine vẫn là giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng và áp dụng

Kỹ thuật nâng chân mày nội soi Endotine

Endotine là gì?

Endotine là vật liệu sinh học tự tiêu theo thời gian, thông thường khoảng 2 năm là phân hóa hoàn toàn. Sau khi thanh tự tiêu sẽ để lại 1 dãi xơ làm cố định các phần mô cơ chảy xệ lại.

Endotine có nhiều điểm giữ nâng đỡ và cố định mô da dùng cho căng da, giúp trẻ hóa gương mặt một cách tự nhiên.

Cấy Endotine làm cho việc ổn định mô đáng tin cậy trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật và cuối cùng việc tái hấp thu sinh học sẽ ổn định trở lại. Endotine được sử dụng trong nhiều quy trình chỉnh sửa mặt kể cả nâng chân mày, nâng má, căng da mặt và da cổ.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng Endotine

Bác sỹ rạch một vết sau đường chân tóc, trên tai và tiếp tục đến đỉnh đầu. Bác sỹ sử dụng đường rạch này để thả lỏng và nâng chân mày và trán, đồng thời có thể loại bỏ da và cơ thừa đã tạo thành nếp nhăn và đường rãnh. Có thể kết hợp kỹ thuật nội soi và mở. Vì trong phẫu thuật nội soi, đường mổ nhỏ hơn, bệnh nhân thường ít phải trải qua cảm giác ngứa ngáy và tạm thời mất cảm giác vùng da đầu như bệnh nhân với phẫu thuật mở.

Thêm vào đó, bệnh nhân áp dụng phẫu thuật nâng chân mày nội soi có thể trở lại sinh hoạt bình thường sớm hơn. Trong một số trường hợp, bệnh nhân trở lại làm việc chỉ sau ba hoặc bốn ngày. Thông thường, thời gian trở lại làm việc là một hoặc hai tuần.

Ưu điểm của nâng chân mày nội soi Endotine

 -Không có sẹo, đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mà chưa phương pháp nào thay thế được

- Không phải xăm

- Hồi phục rất nhanh, vẫn sinh hoạt bình thường vì không thấy đường mổ, không sưng hay phù nề

- Thời gian mổ nhanh và rất ít đau

- Lấy được da thừa và túi mỡ dưới mắt

- Có thể tạo dáng khuôn mày theo ý muốn

Kết quả 

Nội soi nâng chân mày Endotine  là khả năng nâng đuôi mày, gần thái dương nhất, theo hình dáng tự nhiên và trẻ trung hơn. Điều này làm mắt to ra, và kéo dài môi trên, một dấu hiệu thật sự của tuổi trẻ. Thêm vào đó, các mô được phẫu thuật nâng lên sẽ đem lại vẻ tươi trẻ hằng năm, không phải chỉ vài tháng.

Kỹ thuật nâng chân mày nội soi Endotine

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook