Lâm Chi Khanh có chuyển giới thành công?

01:46:36 - 27/07/2013 - admin

Lâm Chi Khanh có chuyển giới thành công?

Mặc dù tốn kém khá nhiều tiền của và chịu đựng những nỗi đau thể xác sau nhiều lần phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nhưng cô ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh vẫn chưa thoát ra được vỏ bọc của một người đàn ông, từ ngoại hình đến giọng hát.

Từ một ngoại hình vẫn còn thô ráp

Sau khi chuyển giới, Lâm Chi Khanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông cũng như người hâm mộ. Nhất cử nhất động của người đẹp này đều được mọi người theo sát. Sự nghiệp của cô nhờ đó mà cũng thăng hoa hơn. Tuy nhiên, những hình ảnh ngoài đời của cô vẫn chưa hấp dẫn, chưa đẹp nuột nà như những bức hình đã được photoshop trên các mặt báo hay trên trang cá nhân của cô. Người ta thất vọng từ gương mặt nam tính, dáng đi thô kệch, cơ bắp vô duyên trên cơ thể cô. Thật khó có thể nhận ra vẻ nữ tính bản năng của người phụ nữ ẩn dấu trong người đẹp này.

Ngoại hình thô ráp của Lâm Chi Khanh

Từ gương mặt, thần thái đến ngoại hình tổng thể đều giống với đàn ông giả gái

Vẻ thô kệch của Lâm Chi Khanh không phải chỉ lần đầu tiên bị báo giới chộp được, mà nó ngự trị bất cứ lúc nào người ta nhìn thấy cô. Càng lòe loẹt bao nhiêu, càng chứng tỏ mình nữ tính bao nhiêu thì những hành động của cô lại càng bị phản tác dụng bấy nhiêu. Người ta chỉ thấy hình ảnh một con vẹt đực màu mè mà chả thấy đâu hình ảnh đằm thắm của người phụ nữ nơi cô.

Lâm Chi Khanh lòe loẹt

Lòe loẹt không giúp cô trở thành đàn bà, trông cô như một “con vẹt đực”

Đến một giọng hát đặc sệt đàn ông

Ngoài sự thô ráp về ngoại hình, Khanh Chi Lâm còn bị công chúng chê bởi giọng hát như đàn ông, thậm chí còn khó nghe hơn một người đàn ông bình thường. Vì thế mà con đường ca hát của cô ít nhiều bị cản trở. Giọng hát khó nghe nếu không muốn nói là “bức tử” đôi tai đã khiến Lâm Chi Khanh mất dần thiện cảm của người hâm mộ.

Lâm Chi Khanh hát

Khi cất giọng hát, Lâm Chi Khanh lộ nguyên hình là một người đàn ông

So sánh hình ảnh sau chuyển giới của Lâm Chi Khanh với hình ảnh của Hương Giang idol người ta ví cô như “bản lỗi” của Hương Giang. Hương Giang idol càng xinh đẹp, nữ tính và quyến rũ bao nhiêu thì Lâm Chi Khanh càng khô cứng và thô ráp bấy nhiêu.

Hương Giang idol

Vẻ mềm mại, nữ tính và quyến rũ của Hương Giang idol

Người ta đặt ra nghi vấn phải chăng người đẹp chuyển giới này đã có một pha lột xác không thành công?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook