Làm đầy cằm bằng mỡ tự thân

04:00:00 - 07/02/2013 - admin

Cằm là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến sự cân đối hài hoà cho tổng thể khuôn mặt. Tiêu chuẩn đẹp hiện nay đang xu hướng nhắm đến kiểu cằm chữ V thon gọn. Thẩm mỹ cằm là một thủ thuật không chỉ mang lại hiệu quả trong việc tạo chiếc cằm chữ V duyên dáng còn giúp cải thiện những chiếc cằm chưa hoàn hảo như cằm lẹm, mỏng, cằm ngắn,…

Làm đầy cằm bằng mỡ tự thân

* Áp dụng cho trường hợp

– Cằm lẹm

– Cằm ngắn

– Cằm bị biến dạng do tai nạn

– Cằm đã qua phẫu thuật chỉnh sửa thất bại

Phương pháp thẩm mỹ có thể cải thiện những trường hợp này như sử dụng miếng độn nhân tạo, cấy mỡ tự thân hoặc dùng chất làm đầy sinh học. Tuy nhiên, tuỳ trường hợp, bác sĩ có thể cân nhắc và quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

* Cấy mỡ cằm tự thân

Cấy mỡ tự thân là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể của mình. Trong trường hợp này, mỡ sẽ được đưa đến vùng cằm của bệnh nhân sau khi lấy mỡ từ vùng bụng, đùi, … và lọc được lượng mỡ thuần chất.

Tỷ lệ mỡ sống sẽ từ 30% đến 40% trên lượng mỡ bơm cấy vào và sẽ nhanh chóng thích nghi ở vị trí mới. Tỷ lệ sống từ 50% đến 60 % là tỷ lệ lý tưởng. Quy trình cần một bác sĩ tay nghề cao để tránh những tổn thương ở những vùng mỡ được hút và cấy trên cơ thể.

* Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân

- Ít biến chứng. Vì là tế bào của cơ thể nên mỡ được cấy vào sẽ nhanh chóng thích nghi, hoà hợp ở vị trí mới.

– Hồi phục nhanh.

– Điều trị tốt cho mọi loại da.

– Kết quả lâu dài.

* Khắc phục nhược điểm của cằm trong những trường hợp này cũng có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật với chất làm đầy. Nhiều chất làm đầy trong thẩm mỹ được nghiên cứu và ứng dụng gần đây đã mang lại những hiệu quả tích cực. Tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ kéo dài một thời gian, không đạt hiệu quả vĩnh viễn.

Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và trực tiếp thăm khám, thực hiện để đạt được kết quả tối ưu nhất.l

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook