Làm đẹp cằm bằng công nghệ độn cằm nhọn Hàn Quốc

08:48:17 - 22/07/2015 - admin

Bạn đã thử những phương pháp massage vùng mặt giúp xương cằm nhỏ đi, nhưng những phương pháp trên không thật sự hiệu quả, hãy tìm hiểu cách tạo cằm đẹp bằng công nghệ độn cằm nhọn Hàn Quốc.

Cách làm cằm nhọn

Bạn đã thử massage vùng mặt, cằm trong một thời gian mà cằm và 2 bên góc hàm vẫn bành rộng, thậm chí là thô. Điều này không khó để lý giải bởi cấu trúc xương hàm mặt chỉ có thể được thay đổi khi có những tác động từ bên trong mặt khác việc massage chỉ có tác dụng làm tiêu bớt mỡ thừa vùng mặt chứ không giúp xương cằm nhỏ đi. Tuy vậy, bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng cằm vuông, cằm ngắn, cằm xấu có thể được giải quyết triệt để với các giải pháp phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ.

Độn cằm nhọn Hàn Quốc, làm gò má thon gọn

Độn cằm nhọn Hàn Quốc, làm gò má thon gọn

Một trong những giải pháp giúp cằm của bạn trở nên thon gọn hơn là sử dụng phương pháp độn  cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật đưa miếng độn cằm vào bên trong thông qua vết rạch nằm ở niêm mạc môi dưới kết hợp với tác động vào phần xương cằm, xương hàm dưới nhằm điều chỉnh, cố định lại dáng cằm sao cho thon gọn, hài hòa nhất với gương mặt của mỗi khách hàng.

icon Xem chi tiết: phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định những điểm chưa thật hợp lý về chiếc cằm của bạn, đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tác động, sát khuẩn và gây tê vùng cằm, các bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm cho bạn một cách chuẩn xác và an toàn. Sau phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ có chiếc cằm nhọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Tại mỗi Thẩm mỹ viện, chi phí của Độn cằm Hàn Quốc là không hề giống nhau. Điều này phụ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí dịch vụ độn cằm Hàn Quốc có giá như sau:

icon Xem thêm: cằm nhọn tự nhiên

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25
Độn cằm bằng xương tự thân (thực hiện tại bệnh viện) 40
Phẫu thuật chỉnh hình cằm 45-50
 Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để có cằm nhọn? Chi phí thực hiện dịch vụ là bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook