Làm thế nào để có được cằm v line?

10:29:26 - 11/02/2015 - admin

Trước kia, một người phụ nữ đẹp phải là người có gương mặt trái xoan, tròn trĩnh. Nhưng ngày nay, xu hướng làm đẹp với cằm  v line đang được nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây mình xin chia sẻ với các bạn bí quyết để có được cằm v line xinh xắn.

 1. Bí quyết để có cằm v line bằng biện pháp massage

Làm thế nào để có được cằm v line?

Massage cằm và má giúp bạn có được cằm v line?

Massage vùng má

Bạn dùng ngón tay trỏ đặt nằm ngang trên xương gò má, miết theo chiều từ  trái phải 10 lần mỗi bên. Dùng 2 mu bàn tay để ấn nhẹ vào xương gò má sau đó đẩy nhẹ lên trên.

Bạn tiếp tục sử dụng hai ngón trỏ và giữa để đẩy lên xuống liên tục 10 lần. Thực hiện massage thường xuyên sẽ giúp bạn có được cằm v line sau một thời gian dài thực hiện.

Massage vùng cằm

Để hai bàn tay áp sát vào hai bên má, hai mu bàn tay thì chạm vào cằm, từ từ massage theo vòng tròn quanh vùng cằm và xương hàm. Cách này có tác dụng lên lớp mỡ vùng  hàm giúp làm cằm nhọn hơn.

3. Sở hữu cằm v line bằng độn cằm

Làm thế nào để có được cằm v line?

Độn cằm v line phương pháp tốt nhất để có được cằm v line

Theo tư vấn của bac si tham my và làm đẹp thì cách có được cằm đẹp nhanh nhất là sử dụng phương pháp độn cằm. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm

Một trong những phương pháp độn cằm được giới trẻ ưa chuộng đó là độn cằm v line. Đây được xem là giải pháp độn cằm an toàn không gây đau đớn và không để lại những biến chứng sau khi độn cằm mà bạn chỉ cần khoảng 45 phút là bạn đã có được một chiếc cằm nhọn vĩnh viễn.

Trên đây là mẹo nhỏ giúp bạn có được cằm v line và phương pháp độn cằm đang được nhiều chị em lựa chọn. Các chị em nên xem xét để lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook