Làm trẻ khuôn mặt từ mỡ tự thân

06:39:19 - 08/02/2013 - admin

Trong quá trình lão hóa, lớp mỡ dưới da vùng mặt bị tiêu và teo đi, xương gò má cũng có khuynh hướng bị xẹp xuống, làm cho gương mặt bị gầy, da mặt giảm độ căng phồng nên có khuynh hướng chảy xệ xuống, các rãnh, nếp nhăn sẽ sâu hơn, rõ hơn.

Làm trẻ khuôn mặt từ mỡ tự thân

Mỡ tự thân là một lựa chọn để phục hồi thể tích của khuôn mặt ở nhiều vị trí như gò má, quanh mắt, quanh miệng, làm dài cằm… Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ cơ thể như bụng hoặc đùi, quay ly tâm để tách được mỡ thuần chất rồi tiêm lại. Trong mỡ đó có nhiều tế bào gốc. Mỡ tiêm vào cải thiện chất lượng của làn da và làm đầy các vùng lõm, nếp nhăn, rảnh trên khuôn mặt.

Hút và cấy mỡ vùng mặt cho kết quả tương đương với phẫu thuật căng da, ít có tai biến, ít nguy hiểm hơn. Khi bệnh nhân có chỉ định làm phẫu thuật căng da mặt, họ đã được làm các thủ thuật nhỏ trẻ hóa, các thủ thuật này đã làm trì hoãn việc căng da mặt.

Cấy mỡ tự thân, ngoài việc làm trẻ hóa khuôn mặt, mỡ cũng được dùng để cấy làm trẻ hóa bàn tay, cấy ngực để làm tăng thể tích ngực, cấy mông…

Sau khi cấy, thể tích mỡ sẽ giảm đi một phần, sự trẻ hóa trên da đạt được rất đáng kể. Khi mỡ sống được vào cơ thể, sẽ hòa nhập và ít có khuynh hướng tiêu đi. Khoảng 3 tháng sau lần cấy đầu tiên, cần thêm vào 20% thể tích cấy ban đầu để đảm bảo kết quả cấy hoàn hảo.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook