Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ độn cằm uy tín

09:38:07 - 09/07/2015 - admin

Để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín là điều vô cùng cần thiết đối với nhưng khách hàng có nhu cầu với dịch vụ độn cằm. Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín, tìm hiểu để lựa chọn chính xác hơn.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm

Độn cằm ở đâu đẹp là chủ đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau để đánh giá đó có phải địa chỉ uy tín không?

Cơ sở thẩm mỹ độn cằm uy tín

Cơ sở thẩm mỹ độn cằm uy tín

Đội ngũ bác sĩ

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện quyết định 80% thành công của mỗi ca phẫu thuật nâng cằm. Vì thế, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với nghề.

icon Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm mặt

Phương pháp độn cằm

+ Phương pháp độn cằm tiên tiến: Phương pháp độn cằm tiên tiến đảm bảo khắc phục nhược điểm của các kĩ thuật truyền thống, cách thức thực hiện ít xâm lấn, chất liệu độn an toàn, mang lại kết quả cao. Trong số các phương pháp hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao độn cằm công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm với phương pháp tạo cằm v line đẹp tự nhiên

Độn cằm với phương pháp tạo cằm v line đẹp tự nhiên

icon Xem chi tiết: làm thế nào để mặt nhỏ lại

Quy trình

+ Quy trình độn cằm an toàn: Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn (được thực hiện theo các bước chuẩn Hàn) là một trong những yếu tố đảm bảo khách hàng có được kết quả như mong đợi và luôn an toàn do đó chị em nên tìm hiểu kĩ lưỡng và cân nhắc cẩn thận

Chăm sóc sau khi độn cằm

Vì là một phương pháp tiểu phẫu lên việc chăm sóc cũng khá dễ dàng và đơn giản, không nên đụng chạm hay hoạt động nhiều ở vùng cằm khi mới thực hiện phẫu thuật

Nguồn từ: dịch vu thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook