Má lúm đồng tiền nhỏ xinh nụ cười duyên cho phái đẹp

19:33:31 - 09/08/2015 - admin

Sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng là mong muốn của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Với sự phát triển của kỹ thuật tạo lúm đồng tiền hiện đại, bạn có thể yên tâm sở hữu má lúm nhỏ xinh vừa nhanh vừa an toàn như mong muốn.

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh

Má lúm nhỏ xinh, đẹp tự nhiên, an toàn cho bạn

Má lúm nhỏ xinh, đẹp tự nhiên, an toàn cho bạn

Để làm má lúm đồng tiền nhỏ xinh cho bạn, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự đính kết giữa da và cơ má. Trước đó, bác sĩ đã tiến hành đo vẽ, xác định chính xác kích thước và vị trí má lúm được tạo, đảm bảo kích thước tạo lúm được như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt của bạn. Khi cơ má vận động (nói, cười), khuyến tổn vừa tạo sẽ được kéo vào bên trong, hình thành nên lúm đồng tiền đáng yêu, nhỏ nhắn, đẹp như thật.

icon Xem chi tiết: má lúm đồng tiền nhỏ xinh

Phẫu thuật tạo má lúm nhỏ xinh

Tạo má lúm bằng phương pháp tiểu phẫu

Tạo má lúm bằng phương pháp tiểu phẫu

Do không cần phẫu thuật, toàn bộ quy trình cắt má lúm đồng tiền diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Thời gian trung bình cho mỗi lần thực hiện khoảng 20 phút, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tạo lúm đồng tiền mà không lo tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, toàn bộ quy trình tạo lúm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện cẩn thận, chuyên nghiệp, đảo bảo không gây đau đớn , không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bạn.

icon Xem thêm: truyền thuyết má lúm đồng tiền

Ưu điểm của phương pháp

+ Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân xứng.

+ Quy trình đơn giản, nhanh chóng.

+ Đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook