Mí mắt hỏng sau giải phẫu khắc phục như thế nào?

10:29:51 - 02/12/2014 - admin

Mí mắt không đẹp do giải phẫu hỏng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được nhờ phương pháp khắc phục mí mắt hỏng an toàn được thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á .

phau-thuat-cat-mi-mat1

Mí mắt hỏng sau giải phẫu và nguyên nhân khiền mí mắt hỏng

Tạo mắt 2 mí hay thẩm mỹ mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn không lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ phẫu thuật nhiều kinh nghiệm thì việc gặp rủi ro với mí mắt là điều không tránh khỏi. Có rất nhiều trường hợp hỏng mí mắt như:

– Mí mắt bị xếch trợn, nhiều trường hợp không khép kín mắt lại được. nguyên nhân là do bác sĩ giải phẫu đã cắt quá nhiều phần da trên mi mắt.

Sụp mí mắt, da mí mắt chùng và ủ rũ do bác sĩ đã không loại bỏ hết da và mỡ thừa. Kỹ thuật cắt mí mắt chưa đúng dẫn đến tình trạng tái sụp mí và không hình thành được hai mí rõ rệt.

– Mí mắt quá to, hoặc 2 mí không cân nhau gây mất thẩm mỹ và thiếu thiên nhiên.

Giải pháp khắc phục mí mắt hỏng sau phẫu thuật

Theo giới chuyên môn, việc giải phẫu khắc phục mí mắt hỏng nên tiến hành sau khi mắt đã hoàn toàn phục hồi, sẹo ổn định, không có dấu hiệu nhiễm trùng. Thông thường có thể thựchiện được sau 6 tháng kể từ cuộc phẫu thuật trước. Việc sửa mí mắt hỏng do giải phẫu có chút phức tạp hơn so với chỉnh sửa mí mắt ban sơ, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật tốt và chuyên môn cao. bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hành giải phẫu này rất thành công. Dựa theo từng trường hợp và căn do cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật khắc phục mí mắt hỏng hợp nhất:

– Nếu mí mắt bị trợn hoặc không khép kín được, có thể đợi cho đến khi xuất hiện lại da chùng ở mi mắt hoặc là cần vận dụng kỹ thuật ghép da mi bổ sung.

– Nếu mí mắt không rõ thậm chí bị sụp xuống, bác sĩ sẽ xem lại tỷ lệ da mi mắt cần cắt bỏ rồi tiến hành cắt lại mi mắt và tạo nếp gấp mí mới sao cho tự nhiên nhất. Với trường hợp có quá nhiều da thừa chẳng thể khắc phục được bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thì bác sĩ Hàn Quốc sẽ áp dụng công nghệ treo cung mày hoặc cắt góc mắt… đảm bảo không tạo sẹo mới.

phau-thuat-cat-mi-mat2

Tại sao nên khắc phục mí mắt hỏng tại thẩm mỹ viện Đông Á?

– Thẩm mỹ viện Đông Á có hàng ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt đến từ viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Do đó kỹ thuật tạo mắt 2 mí hay khắc phục mí mắt hỏng sau giải phẫu đều được tiến hành theo quy chuẩn an toàn quốc tế và 100% công nghệ Hàn Quốc.

– Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ và các trang thiết bị đương đại đạt chuẩn Hoa Kỳ và Châu Âu, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thẩm mỹ chuyên nghiệp và an toàn nhất.

– Đội ngũ chuyên viên y tế và bác sĩ giàu kinh nghiệm, thân thiện và phục vụ tận tâm giúp bạn được trông nom tốt nhất.

– Chỉ với một lần phẫu thuật, bạn sẽ không còn lo âu về mí mắt hỏng, thay vào đó là đôi mắt cân đối và hai mí đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook