Một khuôn mặt v line đẹp tự nhiên với phẫu thuật độn cằm

11:30:49 - 07/07/2015 - admin

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, độn cằm là phương pháp tác động vào cấu trúc của các tổ chức xương cằm đồng thời đưa miếng độn cằm vào bên trong sau đó điều chỉnh, cố định lại để tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Phương pháp độn cằm dành cho?

Đây là thắc mắc phổ biến của nhiều chị em ngay sau câu hỏi độn cằm là gì?

Làm đẹp khuôn mặt bạn với phẫu thuật độn cằm

Làm đẹp khuôn mặt bạn với phẫu thuật độn cằm

Theo nhận định của các chuyên gia, trong các phương pháp thẩm mỹ cằm đang thịnh hành thì độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp làm cằm đẹp và an toàn nhất. Đây là phương pháp đưa miếng độn cằm vào trong cằm, cố định và điều chỉnh sao cho cằm và góc hàm hợp với nhau thành hình chữ V thon gọn. Thêm vào đó, cằm phải có chiều dài, bề rộng và độ nhô lên phù hợp, không quá nhọn hay tạo cảm giác góc cạnh.

Nâng cằm - tạo cằm viline tự nhiên

Nâng cằm – tạo cằm viline tự nhiên

icon Xem thêm về phương pháp: nâng cằm

Độn cằm có đau không?

trên thực tế, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng cằm do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi trở về nhà, cằm có thể bị đau nhẹ nhưng triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và làm theo chỉ dần của bác sĩ.

Gây tê vung căm không gây đau rát khi phẫu thuật độn cằm

Gây tê vung căm không gây đau rát khi phẫu thuật độn cằm

icon Có thể bạn quan tâm: có nên độn cằm không

Trên đây là những gợi ý giúp bạn hiểu rõ  và những thông tin cơ bản về dịch vụ này. Để có được kết quả như ý muốn, chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình, nơi có công nghệ làm đẹp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình dịch vụ an toàn.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook