Một số nhược điểm khi nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo

07:30:01 - 21/10/2014 - admin

Hiện nay, nhu cầu đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng tăng. Rất nhiều chị em đến Trung tâm thẩm mỹ đều ao ước được có chiếc mũi đẹp tự nhiên như các diễn viên Hàn Quốc. Khi xem phim Hàn, chúng ta thấy các diễn viên cả nam lẫn nữ đều có chiếc mũi rất đẹp, thực tế là hầu hết trong số họ đã đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

0032

Để có được một chiếc mũi đẹp, bền vững lâu dài theo thời gian thì ngoài kỹ thuật phẫu thuật tốt, vấn đề chất liệu phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi. Những phương pháp cũ chỉ quan tâm nâng cao mũi bằng sụn nhân tạo, điều này về lâu dài sẽ rất bất lợi. Mũi trông giả, dễ lộ sóng, bóng đỏ…

Một số nhược điểm khi phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo:

– Đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian – Đỏ da hoặc lộ sóng đầu mũi – Không thể kéo dài đầu mũi – Không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi thon gọn.

Các bác sĩ thẩm mỹ là những người đi tiên phong trong việc cải tiến chất liệu dùng trong thẩm mỹ nâng mũi. Từ việc tạo ra các sụn mũi nhân tạo mềm mại, kiểu dáng thanh tú giúp tạo ra chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi. Một trong những cải tiến quan trọng nhất là vấn đề sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Họ đã sử dụng sụn tự thân một cách rất linh hoạt trong các kỹ thuật mổ thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp để tạo ra chiếc mũi đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt và bền vững lâu dài, đồng thời đã tạo nên một phong cách phẫu thuật nâng mũi rất đặc trưng, đó là phong cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc .

Khi tìm hiểu về việc sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, khách hàng thường lưu ý các vấn đề sau:
– Sụn tự thân thường lấy ở đâu: sụn tự thân thường được lấy ở sụn vành tai .
– Sụn vách ngăn hay sụn sườn sẽ được dùng tùy trường hợp.
– Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn vách ngăn của mũi. Sụn tự thân là một vật liệu an toàn tuyệt đối, với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Tạo nên vẻ đẹp hài hòa, phù hợp với gương mặt bệnh nhân.
– Kết quả tham my mui có ghép sụn tự thân: mảnh ghép sụn tự thân có thể được dùng để bọc ở đầu sụn nhân tạo. Do đó sẽ làm giảm đáng kể áp lực ở vùng đầu mũi, đầu mũi nhìn sẽ rất đẹp, rất tự nhiên, không bóng, không lộ đầu mũi và bền vững.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook