Nâng gò má

03:59:58 - 02/02/2013 - admin

 Trong trường hợp gò má của bạn quá thấp, làm khuôn mặt không đẹp và hài hòa, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp và miễn phí về phương pháp nâng gò má hiệu quả và phù hợp nhất cho bạn.

Nâng gò má

 Hiện nay người ta có thể làm đầy má bằng phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật như: bơm mỡ tự thân, tiêm collgen, hyaluronic acid hoặc phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má sử dụng chất liệu độn. Đây là những phương pháp làm đầy má đã được cho phép sử dụng rộng rãi trên thế giới, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để có gò má đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt, phương pháp phẫu thuật có sử dụng chất liệu độn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô, quý bà. Phương pháp nâng má bằng phẫu thuật có ưu điểm giúp bạn giữ được kết quả phẫu thuật lâu dài và ổn định. Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó.

Phương pháp tiến hành

Phẫu thuật nâng cao gò má là kỹ thuật ghép độn chất liệu vào vùng gò má, hoặc tiêm chất cấy độn, ghép mỡ vào vùng gò má. Chất liệu ghép thường sử dụng: polytetrafluoroethylene và polyethylene. Tuỳ thuộc vào từng khu vực muốn điều chỉnh bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Đường sẹo mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, qua 3 đường dưới kết mạc mắt (sẹo nằm phía trong kết mạc mắt nên không thấy), bên trong miệng, và đường nhăn da phía ngoài – theo đường tạo mí mắt. Chất độn được đưa vào theo đường  mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng, trong kết mạc mắt hoặc dưới nếp nhăn mí mắt nên vết sẹo sau phẫu thuật không thể nhìn thấy. Sau khi phẫu thuật, vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

Thời gian phẫu thuật: khoảng 30 -60 phút tùy vào trường hợp của bệnh nhân.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn có thể có sưng nề vùng gò má. Điều này là bình thường và sẽ hết sau một thời gian. Cảm giác đau tại vết mổ có thể được kiểm soát với các thuốc giảm đau nếu cần thiết, giữ đầu hơi cao khi ngả và áp lạnh giúp làm giảm sưng đáng kể. Uống thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Chi phí nâng gò má

Thông thường một ca phẫu thuật nâng gò má có chi phí dao động từ 15.000.000- 25.000.000 VNĐ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Bất kỳ một phẫu thuật nào cũng có những nguy cơ đi kèm với xác suất nhất định, nhưng nếu được phẫu thuật cẩn thận với bác sĩ phẫu thuật lành nghề thì xác suất bị biến chứng sẽ được hạn chế tối đa, hầu như không xảy ra. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

Các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn mang tới kết quả điều trị cao nhất.

Ngoài ra, các trung tâm y tế chuyên quy tụ đội ngũ, bác sỹ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến các dịch vụ nâng gò má hãy đến tư vấn và sử dụng dịch vụ tại các trung tâm y tế uy tín hoặc tới các chuyên gia để được thăm khám. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ của các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, phẫu thuật nâng gò má sẽ được tiến hành tại bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook