Nâng mông an toàn bằng cấy mỡ tự thân

12:09:36 - 08/04/2013 - admin

Vòng 3 căng tròn luôn là điểm hấp dẫn lợi hại của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu vòng mông gợi cảm, hấp dẫn . Ngày nay, nâng mông an toàn bằng cấy mỡ tự thân được rất nhiều chị em lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp căng tròn tự nhiên mà còn tính an toàn tuyệt đối do phương pháp này mang lại

Nâng mông an toàn bằng cấy mỡ tự thân

Nâng mông an toàn bằng cấy mỡ tự thân là gì?

Bơm mỡ tự thân làm đầy mông là phẫu thuật hút mỡ từ nơi khác trong cơ thể thường là quanh rốn, ly trích rồi bơm vào từng lượng rất nhỏ trong mô dưới da vùng mông và thường sử dụng cho các khuyết lõm nhỏ. Kỹ thuật này giúp mông đẹp tự nhiên nhưng không giúp tăng thể tích nhiều.

Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào vùng mông làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi độn. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi,… Sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt của Hàn Quốc để thu thập tế bào gốc của mỡ (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào gốc này sẽ được cấy ghép vào mông, mông  sau khi cấy ghép mỡ sẽ đẹp rất tự nhiên.

Kĩ thuật:

  Tại vùng lấy mỡ: bác sĩ sẽ gây tê vùng lấy mỡ và sẽ hút mỡ vùng này qua đường rạch khoảng 0,3cm. Sau đó sẽ băng ép kín vùng này bằng băng ép.

  Mỡ sau khi lấy sẽ được xử lý để loại bỏ huyết tương và máu, lấy mỡ nguyên chất để chuẩn bị cấy vào vùng nhận.

  Tại vùng cấy mỡ: vùng này sẽ được gây tê và mỡ đã lấy sẽ được cấy vào bằng kim cấy mỡ thông qua đường rạch khoảng 0,2mm rất kín đáo.

Ưu điểm của nâng mông an toàn bằng cấy mỡ tự thân

- Đây là phương pháp nâng mông  sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không sử dụng vật lạ do đó mức độ tương hợp mô cao nhất.

- Phương pháp này đạt hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là các chị em bị dư mỡ vùng bụng, hông , eo, đùi,… (đa số các chị em đều có tình trạng tích tụ mỡ ở các vùng này, do đó khi thực hiện phương pháp này sẽ có rất nhiều ưu điểm: vừa giảm được mỡ bụng, đùi, … vừa nâng mông  tự nhiên, an toàn).

- Phương pháp nâng mông an toàn bằng mỡ của chính mình nhẹ nhàng , rất ít đau, hồi phục nhanh chóng

Kết quả 

Nâng mông an toàn bằng cấy mỡ tự thân

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook