Nâng mũi bằng công nghệ Tutoplast mới nhất

02:24:07 - 19/03/2013 - admin

Ngày nay, nâng mũi đã trở thành xu hướng trào lưu làm đẹp của nhiều người. Nhưng việc lựa chọn phương pháp nào vừa an toàn và hiệu quả mới là quan trọng. Phương pháp nâng mũi bằng Tutoplast là bước đột phá về công nghệ sửa mũi hiện đại mới nhất

Nâng mũi bằng công nghệ Tutoplast mới nhất

Nhược điểm phẫu thuật nâng mũi trước đây

Hầu hết các trường hợp nâng mũi trước đây  là đặt sụn nhân tạo silicone dạng thỏi. Kỹ thuật nâng mũi này không thể làm dài đầu mũi hay thon gọn đầu mũi. Ngoài ra, các biến chứng thường gặp là mũi bóng đỏ và lộ sóng.

Nguyên tắc khi nâng mũi là cơ thể tạo ra một bao xơ để bọc sụn nhân tạo, bao xơ này có xu hướng co rút, nên sau một thời gian, mũi có thể ngắn lại. Nhiều trường hợp phải phẫu thuật nhiều lần, nhiễm trùng gây nên hiện tượng co rút sẹo và như vậy càng mổ mũi càng ngắn.

Công nghệ nâng mũi S-Line bằng Tutoplast

Các xử lý đầu mũi ngắn, mũi hếch như thế nào?

Mũi ngắn là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi là tốt nhất, nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì sụn thay thế tốt nhất là sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác.

Nguyên tắc chính của nâng mũi s line Hàn Quốc là sụn tự thân phải sử dụng vào 1/3 đầu mũi. Mục đích của sụn tự thân là dựng trụ mũi, bọc đầu mũi và tạo hình hai lổ mũi. Muốn mũi không ngắn thì phải cắt bỏ toàn bộ mô xơ, bao xơ co rút phải loại bỏ, sau đó dùng sụn tự thân tạo thành khung sườn ở đầu mũi. Sụn ưa dùng nhiều nhất là sụn vách ngăn và sụn sườn.

 Khi nâng mũi S line mà mũi vẫn ngắn và to thì có mấy nguyên nhân sau: lấy sụn vách ngăn không đủ hoặc sụn vách ngăn quá yêú, hoặc bác sĩ đã chưa phẫu thuật thuật đúng kiểu để giải phóng đầu mũi và dựng trụ đúng cách. Bạn có thể phẫu thuật lại để tạo đầu mũi dài và thon gọn, tuy nhiên vì đã mổ lấy vách ngăn trước đó . Gi ải pháp tối ưu trong trường hợp này là công nghệ  S-Line Tutoplast

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.

Đối tượng áp dụng công nghệ  Tutoplast

Chỉ định dùng Tutoplast trong các trường hợp như sụn tự thân không đủ; đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn; đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi; đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó; mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật

Nâng mũi bằng công nghệ Tutoplast mới nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook